Khai mạc giải quần vợt vô địch quốc gia 2015

VOV.VN - Hôm nay (17/9), giải quần vợt vô địch quốc gia 2015 chính thức khởi tranh tại Cung Điền kinh thuộc khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, Hà Nội.

Tham dự giải năm nay có 106 VĐV đến từ 10 đơn vị gồm Hà Nội, Hải Dương, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hà Nam, Bình Dương và Quân Đội. Các VĐV sẽ tranh tài tại 5 nội dung gồm đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

khai mac giai quan vot vo dich quoc gia 2015 hinh 1
Tham dự giải quần vợt vô địch quốc gia năm nay có 106 VĐV đến từ 10 đơn vị (Ảnh: TTVN)

Giải quần vợt vô địch quốc gia là giải đấu thường niên, có quy mô và điểm thưởng lớn nhất trong hệ thống giải đấu quốc gia của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam. Giải đấu nhằm đánh giá năng lực và xếp hạng vận động viên, kiểm tra công tác đào tạo vận động viên của các địa phương, phát hiện, đào tạo và bồi dưỡng các vận động viên trẻ có triển vọng cho Quần vợt Việt Nam.

Đồng thời, đây là cơ sở lựa chọn các vận động viên có thành tích tốt nhất cho các suất tham dự giải Việt Nam mở rộng vào tháng 10. Những tay vợt có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam sẽ được tham dự giải Các cây vợt xuất sắc Việt Nam 2015 vào tháng 12 tại thành phố Hồ Chí Minh và tuyển chọn các thành viên vào đội tuyển quốc gia tham dự Davis Cup nhóm 2 vào tháng 2 năm sau.

Giải quần vợt vô địch quốc gia 2015 diễn ra từ nay đến 23/9. Ban tổ chức mở cửa miễn phí để khán giả đến theo dõi và cổ vũ cho các tay vợt thi đấu tại giải./.

Đào Yến/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus: Bắt đầu kỷ nguyên mới
VOV.VN - Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus trong buổi họp báo cùng ban lãnh đạo đội bóng và bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại Italia.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x