Lực sỹ Phạm Văn Mách lần thứ 8 giành HCV châu Á

VOV.VN -Lực sỹ Phạm Văn Mách đã giành HCV hạng 55 kg nam.

Trong ngày khai mạc 30/8 của giải vô địch thể dục thể hình và Fitness châu Á 2013, đang diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM), lực sỹ Phạm Văn Mách đã giành HCV hạng 55 kg nam và đây là lần thứ 8 anh đăng quang ở đấu trường châu lục.

Cùng hạng cân với những đối thủ rất mạnh đến từ Thái Lan, Indonesia nhưng với bài biểu diễn uyển chuyển ở lượt thi chung kết, Phạm Văn Mách đã giành HCV một cách thuyết phục. Uus Muh Yusuf và Slamet Junaedi của Indonesia nhận HCB và HCĐ.

Sau Phạm Văn Mách, lực sĩ Nguyễn Anh Thông mang về cho đoàn chủ nhà HCV hạng cân 60 kg nam. Trước đó, đoàn Việt Nam đã đoạt 2 HCV giải trẻ ở hạng cân 60 kg nam của Nguyễn Văn Mỹ và 70 kg nam của Phạm Đức Đại.

Ngày 31/8, giải đấu tiếp diễn với 23 nội dung và hy vọng vàng của đội tuyển thể hình Việt Nam được đặt vào Nguyễn Thị Mỹ Linh (hạng 52 kg nữ) và Nguyễn Văn Lâm (hạng 65 kg nam)

Giải vô địch thể dục thể hình và Fitness châu Á 2013 diễn ra trong ba ngày (30/8 – 1/9) với sự tham gia của hơn 350 lực sỹ từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổi, đua tranh 36 bộ huy chương. Đoàn chủ nhà Việt Nam tham dự với 20 VĐV./.

Việt Anh/VOV-Trung tâm Tin

Viết bình luận

Tin liên quan

Lực sỹ Phạm Văn Mách - Chàng “kiến càng” đa tài

Không chỉ 6 lần vô địch châu Á, Phạm Văn Mách còn khiến nhiều người ngạc nhiên bởi tài ca hát của mình

Phạm Văn Mách đoạt Huy chương vàng thể hình Đông Nam Á

Ở giải thể hình Đông Nam Á lực sĩ Phạm Văn Mách đã bảo vệ thành công ngôi vị số một của mình ở hạng cân 60 kg, khi vượt qua 12 lực sĩ khác.

Phạm Văn Mách đoạt HCV thể hình châu Á

 Ngoài ra, các lực sĩ Việt Nam còn giành thêm 3 HCB và 5 HCĐ  

Lực sĩ Phạm Văn Mách bất ngờ để mất ngôi VĐTG

Không đạt được phong độ, anh thậm chí còn không có mặt trong tốp tranh huy chương và tụt xuống tận vị trí thứ… 6/6 ở hạng cân 60kg.

Tin cùng chuyên mục