Mạc Hồng Quân muốn đền bù hợp đồng cho QNK.Quảng Nam

Mạc Hồng Quân muốn đền bù hợp đồng cho QNK.Quảng Nam

QNK.Quảng Nam yêu cầu tiền đạo Việt kiều nếu muốn ra đi phải đền bù 1,4 tỷ đồng.

mac hong quan muon den bu hop dong cho qnk.quang nam hinh 1
Hồng Quân đã chính thức bày tỏ nguyện vọng thanh lý hợp đồng với QNK.Quảng Nam để đến với đội bóng mới
Theo đó, phía gia đình tiền đạo Việt kiều đã rất quyết tâm muốn đền bù hợp đồng để đổi lấy sự tự do, giúp Mạc Hồng Quân tìm bến đỗ mới có giá trị cao hơn so với đội bóng xứ Quảng.

Trước đó, hợp đồng giữa Mạc Hồng Quân và QNK.Quảng Nam có thời hạn 2 năm, phí chuyển nhượng tổng cộng 1,8 tỷ đồng được 2 bên ký kết sau khi mùa giải 2014 kết thúc. Tuy nhiên, với lý do đội bóng xứ Quảng không có ý định sử dụng mình trong mùa giải 2015, sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở ĐTQG, tiền đạo Mạc Hồng Quân muốn huỷ hợp đồng với QNK.Quảng Nam để tìm đội bóng khác.

Trước động thái này của Mạc Hồng Quân, lãnh đạo đội bóng QNK.Quảng Nam đã không đồng tình, và yêu cầu tiền đạo Việt kiều nếu muốn ra đi phải đền bù 1,4 tỷ đồng.

Hôm qua, trao đổi với chúng tôi, GĐĐH Nguyễn Húp của QNK.Quảng Nam cho biết: “Sau khi thông tin về vụ việc liên quan đến hợp đồng giữa Mạc Hồng Quân và QNK.Quảng Nam, khán giả Quảng Nam tỏ ra bất bình về cách hành xử của Hồng Quân. Có người còn gọi điện đến yêu cầu CLB phải có biện pháp cứng rắn để không tạo tiền lệ xấu bởi hiện tượng cầu thủ đã ký hợp đồng với nhiều CLB nhưng do nơi khác trả cao hơn nên bất chấp tất cả để ra đi. Tôi cũng đã nhận được nhiều cuộc điện thoại từ gia đình cầu thủ này. Họ có nguyện vọng muốn đền bù hợp đồng, và có đưa ra giá nhưng tôi vẫn khất vì cần phải bàn bạc thêm với lãnh đạo đội bóng và cấp trên.

Quan điểm của chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện để Mạc Hồng Quân ra đi nếu cậu ấy không có nguyện vọng cống hiến cho đội bóng QNK.Quảng Nam. Tuy nhiên, vì không muốn tạo thành tiền lệ xấu, chúng tôi sẽ làm quyết liệt vụ việc này, và để đạt được nguyện vọng Quân sẽ phải đền bù 1,4 tỷ đồng.

Tôi nghĩ đền bù như thế cũng là hợp lý, song nếu Quân và gia đình thể hiện thiện chí, ngồi lại làm việc nghiêm túc với chúng tôi, chúng tôi có thể giảm xuống còn 1,3 tỷ đồng, để giải phóng anh ta bởi có níu kéo mà tâm hồn Hồng Quân để nơi khác thì cũng chẳng giải quyết được gì”.

Như vậy, QNK.Quảng Nam cũng đã mềm hóa vấn đề, sau khi tuyên bố sẽ gửi công văn lên VFF nhờ xử lý. Nhiều khả năng CLB đã đạt được thỏa thuận để có chữ ký của tiền đạo ĐTQG mới nổi này sẽ chấp nhận bỏ tiền đền bù hợp đồng để sở hữu Mạc Hồng Quân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close