“Swing For The Kids 2017“: Chắp cánh ước mơ cho trẻ em Việt Nam

VOV.VN -Đây là hoạt động thường niên mang đậm tính nhân văn và tiếp tục gây quỹ hỗ trợ các học sinh, sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Giải golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 11 – Swing for the Kids 2017 do Báo Đầu tư và Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp với Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeAbank) tổ chức tại Sân golf Kings’ Island (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

giai golf swing for the kids 2017 chap canh nhung uoc mo cho tre em viet nam hinh 1
Giải Golf "Swing For The Kids 2017" đã gây quỹ được 1,4 tỷ đồng dành cho các học sinh, sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.
Đây là hoạt động thường niên mang đậm tính nhân văn, với mục đích cao cả là tiếp tục gây quỹ hỗ trợ các học sinh, sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Swing for the Kids 2017 thu hút hơn 200 golf thủ tranh tài – một trong những mùa giải đông nhất trong suốt 11 năm từ khi khởi tranh lần đầu tiên vào năm 2007. Giải được phân thành 5 bảng đấu.

Cơ cấu giải thưởng, bao gồm 02 Giải Vô địch tại 2 sân Mountainview và Lakeside, 05 Giải Nhất, Nhì, Ba trong từng bảng đấu, 02 Giải Longest Drive (Cú đánh xa nhất), 06 Giải Nearest to the Pin (Cú đánh gần hố nhất), 2 Giải Longgest Drive Men, 01 Giải Longgest Drive Ladies, 02 Giải Hole-in-One ở 2 sân Mountainview và Lakeside.

giai golf swing for the kids 2017 chap canh nhung uoc mo cho tre em viet nam hinh 2
Giải đấu đã thu hút được 200 tay Golf trên cả nước.
Kể từ mùa giải đầu tiên năm 2007, Giải Golf thường niên Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids đã trở thành một hoạt động thể thao từ thiện được đón đợi vào mỗi dịp cuối xuân hàng năm.

Giải cũng là nơi để cộng đồng các nhà đầu tư, doanh nhân trong và ngoài nước, các nhà ngoại giao, đại diện các tổ chức quốc tế… không chỉ thể hiện tấm lòng nhân ái mà còn gặp gỡ, giao lưu, trao đổi các ý tưởng trong cuộc sống và trong sự nghiệp.

PC_Article_Middle
Loading...

Ban Tổ chức Swing for the Kids 2017 đã gây quỹ được hơn 1,4 tỷ đồng tiền mặt để trao học bổng thông qua Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam do Báo Đầu tư khởi xướng và Quỹ Khuyến học Việt Nam.

giai golf swing for the kids 2017 chap canh nhung uoc mo cho tre em viet nam hinh 3
Tổng biên tập Báo Đầu tư, ông Lê Trọng Minh (ngoài cùng bên trái).
Phát biểu tại lễ khai mạc giải đấu, ông Lê Trọng Minh, Tổng biên tập Báo Đầu tư, Trưởng Ban tổ chức Giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 11 - Swing for the Kids 2017 cho biết, số lượng đấu thủ tham gia đông đảo năm nay khẳng định sự tin tưởng của cộng đồng những trái tim nhân ái đối với sự kiện thể thao mang đậm tính nhân văn này.

Ông nói: “Thông qua Giải golf Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids, chúng tôi thực sự hạnh phúc và tự hào được đóng vai trò cầu nối giữa những trái tim nhân hậu với những ước mơ của hàng nghìn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước”.

Năm nay sẽ là năm đầu tiên Ngân hàng TMCP SeABank phối hợp với Ban tổ chức tìm kiếm các học sinh đủ điều kiện để trao học bổng trong suốt thời gian đi học, với giá trị 500.000đ/tháng./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những hình ảnh đầu tiên đoàn tàu Cát Linh-Hà Đông trong ngày chạy thử
VOV.VN - Sáng nay (20/9), dự án Đường sắt đô thị Hà Nội, tuyến Cát Linh - Hà Đông sẽ bước vào giai đoạn vận hành thử.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x