Thái Sơn Bắc tiếp tục tài trợ đội bóng đá nữ Hà Nội

VOV.VN - Đây là năm thứ tư liên tiếp, Công ty Thái Sơn Bắc đồng hành cùng bóng đá nữ Hà Nội.

Ngay trước ngày khai mạc Giải vô địch bóng đá nữ quốc gia 2015, bóng đá Hà Nội đã đón nhận tin vui khi Công ty TNHH Thương mại thiết bị điện Thái Sơn Bắc đã quyết định đồng hành với bóng đá nữ Hà Nội trong năm 2015.

Từ năm 2012, Công ty Thái Sơn Bắc đã tài trợ cho bóng đá nữ Hà Nội với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, từ 2012 đến 2014.

Năm 2015, trước sự ổn định thành tích và phong trào bóng đá nữ đầy hứa hẹn của Hà Nội, Công ty Thái Sơn Bắc tiếp tục tài trợ cho bóng đá nữ Hà Nội với bản hợp đồng có giá trị khoảng 1 tỷ đồng. Trước khi tài trợ cho bóng đá nữ Hà Nội năm nay Công ty Thái Sơn Bắc cũng trở thành nhà tài trợ chính của Giải vô địch bóng đá nữ quốc gia năm 2015.

Số tiền tài trợ của Công ty Thái Sơn Bắc sẽ được sử dụng hỗ trợ cho các hoạt động của đội Hà Nội 1, Hà Nội 2 và các đội trẻ. Hiện tại, cả hai đội nữ Hà Nội 1 và Hà Nội 2 đều đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho Giải vô địch bóng đá nữ quốc gia năm 2015 - Cúp Thái Sơn Bắc, sẽ khai mạc vào ngày 5/3 tại thành phố Hồ Chí Minh./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hà Nội thưởng ĐT bóng đá nữ Việt Nam 1 tỷ đồng

VOV.VN - Với thành tích lọt vào top 4 tại Asiad 17 vừa rồi, UBND TP Hà Nội đã quyết định tặng tập thể đội bóng 1 tỷ đồng.

Trao thưởng hơn 2 tỷ cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia

VOV.VN - Với thành tích lọt vào bán kết môn bóng
đá nữ Đại hội Thể thao châu Á 2014 (ASIAD 17), đội tuyển bóng đá nữ được
thưởng hơn 2 tỷ đồng.

Hạ Nhật Bản 3-1, Triều Tiên đoạt HCV bóng đá nữ

Tối 1/10, đội tuyển nữ CHDCND Triều Tiên đã xuất sắc đá bại Nhật Bản 3-1 ở trận chung kết để đoạt HCV môn bóng đá nữ Asiad Incheon (Hàn Quốc) 2014.

Việt Nam đăng cai giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2015

VOV.VN- Kết quả bốc thăm chia bảng đưa chủ nhà Việt Nam nằm ở bảng B gồm tuyển Myanmar, Malaysia và Philippines.

Tin cùng chuyên mục