100 tay vợt mạnh sẽ đọ sức ở giải bóng bàn quốc tế Cây vợt vàng 2019

100 tay vợt mạnh sẽ đọ sức ở giải bóng bàn quốc tế Cây vợt vàng 2019

VOV.VN - Mới đây, Sở Văn hóa - Thể thao và Liên đoàn Bóng bàn TPHCM đã tổ chức họp báo thông tin về Giải bóng bàn Quốc tế Cây vợt vàng mở rộng lần thứ 33.

Giải năm nay diễn ra từ ngày 4-7/7 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Quận 1, khán giả được vào cửa tự do. Tham dự có 100 vận động viên đến từ 8 quốc gia, vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Hong Kong (Trung Quốc) và chủ nhà Việt Nam. Các vận động viên thi đấu các nội dung đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam và đơn nữ.

100 tay vot manh se do suc o giai bong ban quoc te cay vot vang 2019 hinh 1
Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn TPHCM Hồ Song Ngọc phát biểu tại buổi họp báo.

Giải năm nay có nhiều vận động viên có thứ hạng cao tham dự, đặc biệt có sự góp mặt của tay vợt từng đứng số 14 trên bảng xếp hạng thế giới Jiang Tianyi. Giải bóng bàn Quốc tế Cây vợt vàng mở rộng lần thứ 33 là cơ hội tốt để các vận động viên bóng bàn trong nước cọ xát với các vận động viên trong khu vực, qua đó, nâng cao kỹ năng, thành tích cá nhân lẫn đồng đội.    

Ông Hồ Song Ngọc, Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn TPHCM nói: “Chất lượng chuyên môn ngày càng nâng cao. Và sự tham gia của các đội ở các nước vùng lãnh thổ ngày càng tin tưởng vào giải và cử các vận động viên có thứ hạng cao đi tham dự. Điều đó là niềm động viên rất lớn cho ban tổ chức và chúng tôi sẽ cố gắng để giải thành công tốt đẹp”.

Tại giải Cây vợt vàng lần thứ 32 diễn ra vào năm 2018, đội Nhật Bản đứng nhất đồng đội nam, đội Hong Kong A nhất đồng đội nữ, nhất đơn nam là vận động viên Zhu Yi đến từ Singapore, còn nhất đơn nữ là vận động viên Miku Izumo, Nhật Bản. Việt Nam xếp thứ ba đồng đội nam với đội Vicem Hoàng Thạch và vận động viên Nguyễn Trung Kiên thi đấu cho đội Hà Nội A đạt giải ba đơn nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close