Khởi tranh giải bóng bàn Hội nhà báo Việt Nam 2018

Khởi tranh giải bóng bàn Hội nhà báo Việt Nam 2018

VOV.VN -Sáng 13/9, giải bóng bàn Hội Nhà báo Việt Nam 2018 khai mạc tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội.

Tại giải đấu năm nay, hơn 200 tay vợt là các cán bộ, nhân viên thuộc 44 cơ quan báo chí trong cả nước tham gia tranh tài ở 14 nội dung. Ông Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, Giải bóng bàn Hội Nhà báo Việt Nam sẽ được tổ chức hàng năm với cam kết đồng hành của UBND TP Hà Nội.

Ông chia sẻ: “Trước đây giải đấu có những khó khăn nhất định, nhưng kể từ khi UBND TP Hà Nội phối hợp với Hội Nhà báo tổ chức giải này thì chúng ta có sự ủng hộ rất là quí báu, rất là thiết thực, hiệu quả. Sự vào cuộc của lãnh đạo TP Hà Nội, mà trực tiếp là Sở VHTT Hà Nội đảm bảo cho giải tổ chức thành công”.

khoi tranh giai bong ban hoi nha bao viet nam 2018 hinh 1
Giải bóng bàn Hội nhà báo Việt Nam 2018 thu hút 200 VĐV. 
Ra Hà Nội từ hôm qua, đoàn vận động viên của Đài truyền hình TP.HCM có sự chuẩn bị rất chu đáo, trải qua một đợt tập huấn và quyết tâm giành thứ hạng cao, như chia sẻ của Biên tập viên âm nhạc Nguyễn Quang Thuần. Ông nói: “HTV bao gồm 9 VĐV, đoàn đi thì được sự động viên của lãnh đạo đài, song song đó có các nhà tài trợ Thủ Đức House, rồi MTV. Mục tiêu của đoàn đặt ra thì nói chung là có giải, cố gắng giải nhất thì càng tốt. Chắc chắn sẽ cố gắng hết sức”.

So với năm ngoái, giải năm nay mở rộng hơn về quy mô, số lượng VĐV và khâu tổ chức nhận được sự hỗ trợ sát sao từ phía Liên đoàn bóng bàn Việt Nam. Ông Trần Gia Thái – Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tư vấn cho ban tổ chức việc sắp xếp đội ngũ thế nào, tổ chức giải ra làm sao. Có thể nói rằng lực lượng vận động viên các cơ quan báo chí cả nước khá mạnh và đồng đều. Chúng tôi mong muốn đào tạo và phổ biến thêm kiến thức về luật bóng bàn mới mà thế giới đang áp dụng. Hy vọng là giải bóng bàn Hội Nhà báo sẽ góp phần hoàn thiện hệ thống thi đấu, xứng tầm giải đấu có tầm cỡ quốc gia”.

Giải bóng bàn Hội Nhà báo Việt Nam 2018 sẽ bế mạc vào Chủ nhật, ngày 16/9./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Đòi nợ thuê: Đừng khó quản thì cấm

VOV.VN - Đề xuất cấm kinh doanh dịch vụ đòi nợ chưa hợp lý; tháo gỡ ách tắc nông sản ở cửa khẩu…là những tin kinh tế đáng chú ý trong 24 giờ qua.

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close