Khởi tranh giải bóng bàn Hội nhà báo Việt Nam 2018

VOV.VN -Sáng 13/9, giải bóng bàn Hội Nhà báo Việt Nam 2018 khai mạc tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội.

PC_Article_AfterShare_1

Tại giải đấu năm nay, hơn 200 tay vợt là các cán bộ, nhân viên thuộc 44 cơ quan báo chí trong cả nước tham gia tranh tài ở 14 nội dung. Ông Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, Giải bóng bàn Hội Nhà báo Việt Nam sẽ được tổ chức hàng năm với cam kết đồng hành của UBND TP Hà Nội.

Ông chia sẻ: “Trước đây giải đấu có những khó khăn nhất định, nhưng kể từ khi UBND TP Hà Nội phối hợp với Hội Nhà báo tổ chức giải này thì chúng ta có sự ủng hộ rất là quí báu, rất là thiết thực, hiệu quả. Sự vào cuộc của lãnh đạo TP Hà Nội, mà trực tiếp là Sở VHTT Hà Nội đảm bảo cho giải tổ chức thành công”.

khoi tranh giai bong ban hoi nha bao viet nam 2018 hinh 1
Giải bóng bàn Hội nhà báo Việt Nam 2018 thu hút 200 VĐV. 
Ra Hà Nội từ hôm qua, đoàn vận động viên của Đài truyền hình TP.HCM có sự chuẩn bị rất chu đáo, trải qua một đợt tập huấn và quyết tâm giành thứ hạng cao, như chia sẻ của Biên tập viên âm nhạc Nguyễn Quang Thuần. Ông nói: “HTV bao gồm 9 VĐV, đoàn đi thì được sự động viên của lãnh đạo đài, song song đó có các nhà tài trợ Thủ Đức House, rồi MTV. Mục tiêu của đoàn đặt ra thì nói chung là có giải, cố gắng giải nhất thì càng tốt. Chắc chắn sẽ cố gắng hết sức”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

So với năm ngoái, giải năm nay mở rộng hơn về quy mô, số lượng VĐV và khâu tổ chức nhận được sự hỗ trợ sát sao từ phía Liên đoàn bóng bàn Việt Nam. Ông Trần Gia Thái – Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tư vấn cho ban tổ chức việc sắp xếp đội ngũ thế nào, tổ chức giải ra làm sao. Có thể nói rằng lực lượng vận động viên các cơ quan báo chí cả nước khá mạnh và đồng đều. Chúng tôi mong muốn đào tạo và phổ biến thêm kiến thức về luật bóng bàn mới mà thế giới đang áp dụng. Hy vọng là giải bóng bàn Hội Nhà báo sẽ góp phần hoàn thiện hệ thống thi đấu, xứng tầm giải đấu có tầm cỡ quốc gia”.

Giải bóng bàn Hội Nhà báo Việt Nam 2018 sẽ bế mạc vào Chủ nhật, ngày 16/9./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Ngô Đức/VOV2
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dự báo thời tiết: 10 ngày tới, miền Bắc vẫn tiếp tục mưa rét
VOV.VN - Không khí lạnh liên tục tăng cường xuống nên từ nay đến ngày 26/1, thời tiết ở các tỉnh phía Bắc vẫn tiếp tục có mưa và rét đậm.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds