Bóng chuyền Cúp Hùng Vương 2018: Thông tin LVPB vào chung kết

VOV.VN - Giành chiến thắng trước đối thủ với tỷ số 3-1, Thông tin LVPB góp mặt tại trận chung kết Cup Hùng Vương 2018

Tối hôm qua (24/4), Giải bóng chuyền tranh Cup Hùng Vương đã chính thức khai mạc tại NTĐ đa năng TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Trận đấu bán kết nội dung nữ giữa Thông tin LVPB (Lienvietpostbank) và Ngân hàng Công Thương đã diễn ra với màn rượt đuổi hấp dẫn về mặt điểm số.

Với sự xuất sắc của Đinh Thị Thúy và  cặp phụ công Lê Thanh Thúy - Lưu Thị Huệ đã giúp Ngân hàng công thương vươn lên để có chiến thắng trong set đấu đầu tiên với tỷ số 25/19.

bong chuyen cup hung vuong 2018 thong tin lvpb vao chung ket hinh 1
Thông tin Lienvietpostbank góp mặt tại chung kết Cúp Hùng Vương 2018 (Ảnh: volleyball.vn)

Sang set đấu thứ 2, Thông tin LVPB vượt Ngân hàng công thương để giành chiến thắng với tỷ số 25/19. Ở set đấu thứ 3 và 4 thế trận bám đuổi được 2 đội bóng duy trì ở 2/3 của các set đấu cho đến khi đội bóng áo lính vùng lên ở những thời khắc bản lề để giành chiến thắng.

PC_Article_Middle

Giành chiến thắng trước đối thủ với tỷ số 3-1, Thông tin LVPB là đội bóng đầu tiên góp mặt tại trận chung kết Cup Hùng Vương 2018. Sau 3 năm (từ mùa giải 2015), họ mới có thể trở lại trận đấu chung kết tại Cup Hùng Vương.

Ở nội dung nam, Tràng An Ninh Bình đã vượt qua Thể công để có mặt ở trận chung kết cup Hùng Vương với tỷ số chung cuộc 3-2./.

Hoàng Tùng/VOV2
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chú mèo đốn tim triệu người bởi vẻ ngoài “xấu lạ“
VOV.VN - Chú mèo Wilfred đến từ London, Anh mặc dù luôn cau có nhưng lại đốn tim triệu người bởi vẻ ngoài “xấu lạ” đáng yêu của mình.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x