​Chiến thắng bệnh ung thư, Lee Chong Wei trở về Malaysia

VOV.VN -Sau 2 tháng điều trị ung thư mũi tại Đài Loan, sức khoẻ của Lee Chong Wei đã hồi phục và anh sẽ trở về Malaysia vào cuối tuần này.

Mới đây, tờ China Presss đã đăng tải: “Lee Chong Wei đã kết thúc điều trị và kết quả khả quan. Tất cả tế bào ung thư đều biến mất, và anh ấy có thể hồi phục hoàn toàn. Sau khi nghỉ ngơi đầy đủ, Lee sẽ từ Đài Loan bay về Kuala Lumpur cùng gia đình trong chuyên cơ riêng vào chủ nhật tới”.

​chien thang benh ung thu lee chong wei tro ve malaysia hinh 1
Lee Chong Wei vươt qua căn bệnh ung thư mũi sau 2 tháng điều trị. (Ảnh: Getty)
Đây là một thông tin rất vui với làng cầu Liên đoàn cầu lông Malaysia. Với việc được bác sĩ cho phép trở về Malaysia, Lee Chong Wei đã có thể dự sinh nhật thứ 36 trong vòng tay gia đình và bạn bè vào ngày 21/10 tới đây.

Trước đó vào 22/9 vừa qua, Chủ tịch liên đoàn cầu lông Malaysia đã xác nhận tượng đài Lee Chong Wei mắc bệnh ung thư mũi giai đoạn đầu và anh phải sang điều trị tại Đài Loan- Trung Quốc.

VĐV người Malaysia đã 3 lần về nhì tại kỳ Thế vận hội vào các năm 2008, 2012 và 2016. Tay vợt năm nay 35 tuổi giữ vị trí số một thế giới trong 199 tuần liên tiếp từ năm 2008 đến 2012, được coi là một trong những vận động viên xuất sắc của thế giới trong hơn thập kỷ qua./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam hài lòng với cơ sở vật chất tại trung tâm Paju
VOV.VN - Sau 5 giờ di chuyển, ĐT Việt Nam đã có mặt tại Hàn Quốc. Bước đầu, các tuyển thủ cảm thấy khá hài lòng với cơ sở vật chất tại trung tâm thể thao Paju.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x