Chuẩn bị khai mạc giải Golf giao hữu bên lề hội nghị APEC

VOV.VN -Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh APEC diễn ra tại Đà Nẵng, giải đấu golf giao hữu bên lề được tổ chức cho 1.300 lãnh đạo và CEO đến từ các nước.

Từ sáng 8/11, 120 nhà lãnh đạo và CEO sẽ tham sự Giải đấu Golf giao hữu tại sân golf Montgomerie Links của Mai House Hội An Luxury Golf & Resort. Montgomerie Links đã từng được Tạp chí Forbes bình chọn là một trong 10 sân golf đẳng cấp nhất châu Á.

Những doanh nhân, các nhà lãnh đạo thành đạt trong và ngoài nước, có cùng đam mê golf sẽ có mặt tại Montgomerie Links thuộc khu phức hợp Mai House Hội An Luxury Golf & Resort để cùng tham gia giải đấu trong dịp này. Cùng với giải golf, tiệc chào mừng - Welcome Reception dành cho 1.300 nhà lãnh đạo và CEO các nước sẽ diễn ra vào tối 8/11 tại đây. 

chuan bi khai mac giai golf giao huu ben le hoi nghi apec hinh 1
Mai House Hội An Luxury Golf & Resort sẵn sàng cho giải golf giao hữu được tổ chức cho 1.300 lãnh đạo và CEO đến từ các nước trên thế giới bên lề hội nghị APEC.

Hiện thực đơn cũng như không gian cho tiệc chào mừng đã bước vào những khâu chuẩn bị cuối cùng. Điểm nhấn đặc trưng của không gian buổi tiệc chào mừng chính là mô hình đèn lồng Hội An với chiều cao 4m được đặt giữa hàng ngàn đèn lồng lụa.

Đèn lồng luôn được biết đến là biểu tượng cho văn hoá kiến trúc Hội An; khu phức hợp Mai House Hội An Luxury Golf and Resort cũng chọn mô hình đèn lồng như điểm nhấn cho kiến trúc của mình. 

Hiện Mai House Hội An Luxury Resort và sân golf chuẩn quốc tế Montgomerie Links đang gấp rút chuẩn bị giải golf cùng tiệc đón 1.300 lãnh đạo và CEO đến từ các nước trên thế giới bên lề hội nghị APEC./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hơn 120 chiếc xe Hyundai SantaFe xếp hoành tráng tại Hà Nội
VOV.VN - Cuối tuần qua, hơn 120 chiếc Hyundai SantaFe đã có buổi offline nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của Câu lạc bộ SantaFe Việt Nam (SantaFe Club).
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600