Chuẩn bị khai mạc giải Golf giao hữu bên lề hội nghị APEC

VOV.VN -Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh APEC diễn ra tại Đà Nẵng, giải đấu golf giao hữu bên lề được tổ chức cho 1.300 lãnh đạo và CEO đến từ các nước.

Từ sáng 8/11, 120 nhà lãnh đạo và CEO sẽ tham sự Giải đấu Golf giao hữu tại sân golf Montgomerie Links của Mai House Hội An Luxury Golf & Resort. Montgomerie Links đã từng được Tạp chí Forbes bình chọn là một trong 10 sân golf đẳng cấp nhất châu Á.

Những doanh nhân, các nhà lãnh đạo thành đạt trong và ngoài nước, có cùng đam mê golf sẽ có mặt tại Montgomerie Links thuộc khu phức hợp Mai House Hội An Luxury Golf & Resort để cùng tham gia giải đấu trong dịp này. Cùng với giải golf, tiệc chào mừng - Welcome Reception dành cho 1.300 nhà lãnh đạo và CEO các nước sẽ diễn ra vào tối 8/11 tại đây. 

chuan bi khai mac giai golf giao huu ben le hoi nghi apec hinh 1
Mai House Hội An Luxury Golf & Resort sẵn sàng cho giải golf giao hữu được tổ chức cho 1.300 lãnh đạo và CEO đến từ các nước trên thế giới bên lề hội nghị APEC.

Hiện thực đơn cũng như không gian cho tiệc chào mừng đã bước vào những khâu chuẩn bị cuối cùng. Điểm nhấn đặc trưng của không gian buổi tiệc chào mừng chính là mô hình đèn lồng Hội An với chiều cao 4m được đặt giữa hàng ngàn đèn lồng lụa.

PC_Article_Middle
Loading...

Đèn lồng luôn được biết đến là biểu tượng cho văn hoá kiến trúc Hội An; khu phức hợp Mai House Hội An Luxury Golf and Resort cũng chọn mô hình đèn lồng như điểm nhấn cho kiến trúc của mình. 

Hiện Mai House Hội An Luxury Resort và sân golf chuẩn quốc tế Montgomerie Links đang gấp rút chuẩn bị giải golf cùng tiệc đón 1.300 lãnh đạo và CEO đến từ các nước trên thế giới bên lề hội nghị APEC./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Kinh hoàng những trận bão cát khổng lồ nuốt chửng cả thành phố
VOV.VN - Những cơn bão cát khổng lồ xuất hiện như một bức tường lớn càn quét và nuốt trọn những toà nhà cao tầng, tuyến đường cao tốc chỉ trong tích tắc.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x