Dirk Hordorff: “Wimbledon 2020 sẽ bị hủy bỏ”

Dirk Hordorff: “Wimbledon 2020 sẽ bị hủy bỏ”

VOV.VN - Phó chủ tịch Liên đoàn quần vợt Đức, ông Dirk Hordorff, Ban tổ chức Wimbledon 2020 sẽ thông báo hủy giải đấu vào thứ Tư tới.
dirk hordorff: "wimbledon 2020 se bi huy bo" hinh 1
Số phận của Wimbledon 2020 được thông báo vào thứ Tư tới (Ảnh: Getty).

Theo lịch, Wimbledon 2020 dự kiến tổ chức từ 29/6 đến 12/7 tới tại Anh. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Anh và các quốc gia trên toàn thế giới, số phận của giải đấu này đang là dấu hỏi lớn.

Trả lời phỏng vấn Sky Sports, ông Dirk Hordorff - Phó chủ tịch Liên đoàn quần vợt Đức tiết lộ: “Các giải đấu trên mặt sân cỏ sẽ không được tổ chức. Họ đang chờ để thông báo về Wimbledon 2020 vào thứ Tứ tới. Đây không phải là tin đồn, họ sẽ hủy bỏ giải đấu”.

Trước đó, Roland Garros 2020 cũng phải hoãn đến tháng 9, đúng một tuần sau US Open. Tuy nhiên, theo ông Dirk Hordorff thì Roland Garros 2020 có thể tổ chức vào thời điểm đó, nhưng thời tiết sẽ không cho phép Wimbledon 2020 diễn ra.

Ông Dirk Hordorff cho biết: “Đây có lẽ là quyết định duy nhất có thể ở thời điểm này. Mọi người có thể chơi Roland Garros vào tháng 9 hoặc tháng 10, nhưng không phải là Wimbledon 2020 vì khi đó mặt cỏ quá ẩm ướt”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close