Dirk Hordorff: “Wimbledon 2020 sẽ bị hủy bỏ”

VOV.VN - Phó chủ tịch Liên đoàn quần vợt Đức, ông Dirk Hordorff, Ban tổ chức Wimbledon 2020 sẽ thông báo hủy giải đấu vào thứ Tư tới.

Số phận của Wimbledon 2020 được thông báo vào thứ Tư tới (Ảnh: Getty).

Theo lịch, Wimbledon 2020 dự kiến tổ chức từ 29/6 đến 12/7 tới tại Anh. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Anh và các quốc gia trên toàn thế giới, số phận của giải đấu này đang là dấu hỏi lớn.

Trả lời phỏng vấn Sky Sports, ông Dirk Hordorff - Phó chủ tịch Liên đoàn quần vợt Đức tiết lộ: “Các giải đấu trên mặt sân cỏ sẽ không được tổ chức. Họ đang chờ để thông báo về Wimbledon 2020 vào thứ Tứ tới. Đây không phải là tin đồn, họ sẽ hủy bỏ giải đấu”.

Trước đó, Roland Garros 2020 cũng phải hoãn đến tháng 9, đúng một tuần sau US Open. Tuy nhiên, theo ông Dirk Hordorff thì Roland Garros 2020 có thể tổ chức vào thời điểm đó, nhưng thời tiết sẽ không cho phép Wimbledon 2020 diễn ra.

Ông Dirk Hordorff cho biết: “Đây có lẽ là quyết định duy nhất có thể ở thời điểm này. Mọi người có thể chơi Roland Garros vào tháng 9 hoặc tháng 10, nhưng không phải là Wimbledon 2020 vì khi đó mặt cỏ quá ẩm ướt”./.

Yến Hoàng/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Thắng kịch tính Federer, Djokovic lần thứ năm vô địch Wimbledon

VOV.VN - Vượt qua Federer sau trận chung kết dài lịch sử của Wimbledon, Djokovic đã trở thành nhà vô địch tại giải đấu năm 2019. 

Vượt qua Serena Williams, Simona Halep vô địch đơn nữ Wimbledon 2019

VOV.VN - Simona Halep đã trở thành nhà vô địch nội dung đơn nữ của Wimbledon 2019 sau khi có chiến thắng thuyết phục trước Serena Williams.

Djokovic vô địch Wimbledon: “Federer truyền cảm hứng cho tôi“

VOV.VN - Novak Djokovic thể hiện sự tôn trọng dành cho Roger Federer, người mà anh vừa đánh bại trong trận chung kết đơn nam Wimbledon 2019.

Tin cùng chuyên mục