Dương Thị Việt Anh khóc tức tưởi khi nhận HCV SEA Games

Dương Thị Việt Anh khóc tức tưởi khi nhận HCV SEA Games 29

VOV.VN - VĐV Dương Thị Việt Anh của Việt Nam khóc tức tưởi, khi phải chia HCV với đối thủ ở môn nhảy cao.

Bên cạnh những chiến thắng tuyệt đối của các cá nhân và đội tuyển, thể thao Việt Nam cũng phải chứng kiến những thiệt thòi của VĐV, như trường hợp của VĐV Dương Thị Việt Anh.

Dương Thị Việt Anh  đã khóc tức tưởi khi phải chia HCV. Ở phần thi nhảy cao, Việt Anh và Suat Li Michelle (Singapore) cùng có thành tích 1m83. Ở phần thi phụ, Việt Anh có thành tích tốt hơn, nhưng sau đó BTC lại trao đồng hạng HCV cho cả hai vận động viên.

duong thi viet anh khoc tuc tuoi khi nhan hcv sea games hinh 1
Dương Thị Việt Anh  đã khóc tức tưởi khi phải chia HCV (Ảnh: Webthethao).

Sau một ngày thương lượng, phía Việt Nam chủ động chấp nhận quyết định của BTC vì thành công của SEA Games. Và đến chiều qua, trên bục huy chương xảy ra hiện tượng hy hữu trong lịch sử SEA Games khi có 2 VĐV cùng nhận HCV và điều đặc biệt hơn là cả hai cùng khóc.

Trả lời truyền thông sau khi nhận HCV, Việt Anh với đôi mắt nhòe lệ nói: “Tôi vui vì giành được HCV SEA Games, nhưng đời tôi cũng chưa bao giờ buồn đến thế khi đứng trên bục chiến thắng”.

Việt Anh từng giành HCV nhảy cao ở SEA Games 2011 với thành tích 1,9 m, hai năm sau cô bảo vệ thành công ngôi đầu khi đạt mức xà 1,84m. Tại SEA Games 2015, Việt Anh bị chấn thương nên không tham dự và ngay khi trở lại, cô đã có tấm HCV thứ ba dù không có phong độ tốt nhất./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close