GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Giải Golf từ thiện - Swing For The Kids tranh tài năm thứ 13 liên tiếp

VOV.VN - Hôm nay (20/4), Báo Đầu tư khai mạc giải thi đấu Golf Từ thiện Thường niên Vì trẻ em Việt Nam - Swing For The Kids 2019 lần thứ 13 liên tiếp.
giai golf tu thien - swing for the kids tranh tai nam thu 13 lien tiep hinh 1

Hôm nay (20/4), Báo Đầu tư khai mạc giải thi đấu Golf Từ thiện Thường niên Vì trẻ em Việt Nam - Swing For The Kids 2019 lần thứ 13 liên tiếp, với sự góp mặt của đông đảo Golf thủ là các nhà ngoại giao, lãnh đạo bộ ban ngành cùng doanh nhân Việt Nam và quốc tế.

Nhằm tiếp tục gây quỹ học bổng dành cho các học sinh, sinh viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập, giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 13 – Swing for the Kids 2019 do Báo Đầu tư tổ chức phối hợp với Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeAbank) tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại hai sân Golf Kings Course và sân Golf Moutainview thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Trong 13 mùa giải Giải Golf Vì trẻ em Việt Nam thu hút ngày càng đông hơn các Golf thủ tham gia tranh tài. Năm nay trên hai sân Golf Kings Course và sân Golf Moutainview, Swing for the Kids 2019 bắt đầu thi đấu theo thể thức shortgun start từ 12h00. Điểm thú vị là các golf thủ được tranh tài tại sân Kings Course, được biết đến với hố Golf số 19 độc đáo, đánh từ đỉnh thác xuống green giữa hồ, đem đến những trải nghiệm độc đáo chưa từng có tại Việt Nam cho các golf thủ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
giai golf tu thien - swing for the kids tranh tai nam thu 13 lien tiep hinh 2

Sân được thiết kế bởi Jack Nicklaus II, con trai cả và cũng là chủ tịch của công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design huyền thoại golf số một thế giới Jack Nicklaus sáng lập.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Kể từ mùa giải đầu tiên năm 2007, Giải Golf thường niên Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids đã trở thành một hoạt động thể thao từ thiện được đón đợi vào mỗi dịp cuối xuân hàng năm. Giải cũng là nơi để cộng đồng các nhà đầu tư, doanh nhân trong và ngoài nước, các nhà ngoại giao, đại diện các tổ chức quốc tế… không chỉ thể hiện tấm lòng nhân ái mà còn gặp gỡ, giao lưu, trao đổi các ý tưởng trong cuộc sống và trong sự nghiệp./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Phòng không Syria bắn hạ máy bay khủng bố gần sân bay Hama

VOV.VN - Quân đội Syria đã bắn hạ một máy bay không người lái của phe nổi dậy gần sân bay Hama trong cuộc giao tranh quyết liệt với các nhóm khủng bố.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP