Giải Vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc đón nhà tài trợ mới

Giải Vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc đón nhà tài trợ mới

VOV.VN - Trong năm 2019, giải Vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc sẽ diễn ra tại Lào Cai từ ngày 7-13/7 với nhà tài trợ chính là Tập đoàn CJ.

Ngày 17/6, hướng đến dịp kỷ niệm 94 năm ngàu Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019), Liên đoàn Taekwondo Việt Nam (VTF) tổ chức buổi gặp mặt báo chí nhằm tri ân những sự đóng góp, hỗ trợ của báo giới đối với thể thao Việt Nam nói chung và Taekwondo Việt Nam nói riêng.

giai vo dich taekwondo cac lua tuoi tre toan quoc don nha tai tro moi hinh 1
VTF và nhà tài trợ - Tập đoàn CJ đến từ Hàn Quốc. (Ảnh: Vy Vũ).

Cũng nhân dịp này, VTF hân hạnh giới thiệu nhà tài trợ của ĐT Taekwondo Việt Nam, đồng thời công bố Tập đoàn CJ – tập đoàn kinh tế đa ngành nghề lớn của Hàn Quốc sẽ là nhà tài trợ chính của các Giải Vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc trong 3 năm 2019, 2020 và 2021. Trong năm 2019, Giải Vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc sẽ diễn ra ở Lào Cai từ ngày 7-13/7.

VTF cũng công bố chương trình hợp tác trong thời hạn 5 năm giữa VTF và VTVCab với mong muốn đẩy mạnh hơn công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh và góp sức cho sự phát triển mạnh mẽ hơn của Taekwondo Việt Nam. Theo đó, VTVCab sẽ chính thức truyền hình trực tiếp các ngày thi đấu của “Giải Vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc”.

giai vo dich taekwondo cac lua tuoi tre toan quoc don nha tai tro moi hinh 2
VTVCab sẽ tường thuật trực tiếp các ngày thi đấu của Giải Vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc. (Ảnh: Vy Vũ).

Giải Vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc là giải thi đấu chính thức trong hệ thống giải thi đấu quốc gia hàng năm. Thông qua giải đấu, chúng ta sẽ được chứng kiến những màn trình diễn kỹ thuật tuyệt vời với chất lượng đỉnh cao của Taekwondo, đồng thời tuyển chọn sàng lọc lực lượng VĐV tốt nhất kề cận ĐTQG.

Giải Vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2019 sẽ được tổ chức từ Lào Cai từ ngày 7-13/7 với sự tham gia của gần 1.000 VĐV đến từ 50 tỉnh, thành, ngành trên cả nước, tranh tài ở 112 bộ huy chương và được áp dụng hệ thống camera giám sát, hệ thống giáp thi đấu điện tử KP&P./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close