Giải xe đạp truyền hình Bình Dương: Cơ hội chuẩn bị cho Asiad

VOV.VN - Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương - Cúp ống nhựa Hoa Sen 2018 diễn ra từ 24 đến 30/5/2018 gồm 7 chặng đua với tổng lộ trình gần 800 km.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng nay (8/5), tại TPHCM, Liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao Việt Nam, Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương (BTV) và Tập đoàn Hoa Sen tổ chức họp báo giới thiệu Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương - Cúp ống nhựa Hoa Sen 2018.

giai xe dap truyen hinh binh duong 2018 co hoi chuan bi cho asiad hinh 1
Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương - Cúp ống nhựa Hoa Sen 2018 diễn ra từ 24 đến 30/5/2018 gồm 7 chặng đua với tổng lộ trình gần 800 km (Ảnh: Hà Khánh)

Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương - Cúp ống nhựa Hoa Sen 2018 diễn ra từ 24 đến 30/5/2018 gồm 7 chặng đua với tổng lộ trình gần 800 km, đi qua các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Đồng Nai và kết thúc hành trình tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Tổng giá trị giải thưởng là gần 400 triệu đồng, trong đó áo vàng chung cuộc nhận 60 triệu đồng.

Với thông điệp “Vòng quay kết nối”, ban tổ chức cùng với Tập đoàn Hoa Sen và Tập đoàn Hạt Ngọc Trời sẽ tổ chức các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, trao tặng 8 tấn gạo và 80 xe đạp cho các gia đình khó khăn và học sinh hiếu học nơi đoàn đua đi qua.

PC_Article_Middle

Đây là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của Liên đoàn xe đạp mô tô thể thao Việt Nam, là sân chơi lớn dành cho các đội đua trong nước. Tham dự giải có hầu hết các đội mạnh trong nước như Hạt Ngọc Trời, Domesco Đồng Tháp, Quân khu 7, Bảo vệ thực vật An Giang, TPHCM, VUS TPHCM…

Tuy giải chỉ có 7 chặng nhưng trong đó lại có đến 6 ngọn đèo là Cù Mông, Mũi Điện, Đèo Cả, Vĩnh Hy, Ngoạn Mục và đèo Prenn. Đây là thách thức lớn và cũng là cơ hội để thử thách các vận động viên trước thềm Asiad.

Ông Ngô Quang Vinh, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn xe đạp mô tô thể thao Việt Nam nói: “Đây là thách thức các vận động viên trước thềm ASIAD 18 bởi ở địa hình của Palempang, Indonesia có địa hình tương tự thậm chí là cao hơn. Đây là dịp để chúng ta kiểm tra lại thành tích, thể lực vận động viên để chọn đội tuyển tốt nhất tham gia ASIAD”./.

Hà Khánh/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đà Nẵng chìm trong biển nước, nhóm thanh niên chèo sup trên đường phố
VOV.VN -Trưa 9/12, mọi người khá bất ngờ khi thấy 1 nhóm thanh niên chèo sup trên trục đường Hàm Nghi. Đây là tuyến đường bị ngập nặng ở Đà Nẵng.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x