Golfer Đường Ngọc Dương vô địch giải Artex Golf Tournament 2018

VOV.VN -Tối 12/6, tại FLC Sam Son Golf Links đã diễn ra lễ bế mạc giải Artex Golf Tournament 2018 với ngôi vô địch thuộc về golfer Đường Ngọc Dương với 76 gậy.

PC_Article_AfterShare_1

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Best Gross giải đấu đã thuộc về golfer Đường Ngọc Dương với thành tích 76 gậy. Đây là một thành tích không quá xuất sắc nếu so với Best Gross tại các giải đấu khác diễn ra tại FLC Sam Son Golf Links. Tuy nhiên, trong một giải đấu mà những tay golf kì cựu như Thái Trung Hiếu, Nguyễn Minh Tuấn,… thi đấu không thành công, golfer Đường Ngọc Dương đã lên ngôi một cách thuyết phục.

Golfer Đường Ngọc Dương xuất phát tại tee hố 4 và liên tiếp 7 hố gôn sau đó, anh ghi 6 điểm par và mắc 1 lỗi bogey duy nhất tại hố số 6. Tuy nhiên, golfer này không giữ được phong độ ở 3 hố tiếp theo khi để mắc 3 lỗi bogey đáng tiếc.

golfer duong ngoc duong vo dich giai artex golf tournament 2018 hinh 1
Golfer Đường Ngọc Dương vô địch giải Artex Golf Tournament 2018 thuyết phục.


GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tưởng rằng golfer Đường Ngọc Dương sẽ thi đấu trùng xuống và không thể bình tĩnh để trở lại phong độ nhưng bản lĩnh của single handicap 6 đã giúp anh vững tâm. 8 hố cuối, anh đánh 0 gậy để giữ nguyên 18 hố tổng +4 over với Gross 76.

Lên ngôi vô địch Artex Golf Tournament 2018, golfer Đường Ngọc Dương nhận được Thẻ hội viên 35 năm tại FLC Samson Golf Links, gói nghỉ dưỡng tại FLC Hotel trị giá 50 triệu đồng,…

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Artex Golf Tournament 2018 tuy không có HIO xuất hiện nhưng cũng đánh dấu sự trở lại của khá nhiều golfer quen thuộc như Nguyễn Minh Tuấn – Đương kim vô địch giải FLC AMD Golf Tournament 2018, Thái Trung Hiếu – Đương kim vô địch giải Danko Golf Tournament 2018,.. golfer người Hàn JEON SEON DONG,…/.

An Nhiên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dự báo thời tiết: 10 ngày tới, miền Bắc vẫn tiếp tục mưa rét
VOV.VN - Không khí lạnh liên tục tăng cường xuống nên từ nay đến ngày 26/1, thời tiết ở các tỉnh phía Bắc vẫn tiếp tục có mưa và rét đậm.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds