Hạ võ sĩ Thái Lan, Trần Văn Thảo được vinh danh “Võ sĩ châu Á của năm”

VOV.VN - Hạ knock-out đối thủ người Thái Lan, võ sĩ Trần Văn Thảo được vinh danh “Võ sĩ châu Á của năm”.

PC_Article_AfterShare_1

Tối qua, 27/4, võ sĩ Trần Văn Thảo bước vào trận đấu chuyên nghiệp thứ 10 hạng siêu ruồi (dưới 52kg) tại đấu trường WBC châu Á ở Bangkok, Thái Lan. Đối thủ  của anh là võ sĩ Artid Bumrungauea, người Thái Lan.

Tay đấm 33 tuổi này đã trải qua 37 lần thượng đài, hiện xếp hạng 11 quốc gia và giữ đai vô địch tại Thái Lan. Võ sĩ Trần Văn Thảo đã thi đấu vô cùng ấn tượng, anh đã hạ knock-out nhà vô địch Thái Lan sau hiệp đấu thứ 4.

ha vo si thai lan tran van thao duoc vinh danh vo si chau a cua nam hinh 1
Hạ knock-out đối thủ người Thái Lan, võ sĩ Trần Văn Thảo được vinh danh “Võ sĩ châu Á của năm” (Ảnh: hcmcpv).

Đây là chiến thắng thứ 10 liên tiếp của Văn Thảo tại đấu trường chuyên nghiệp WBC, trong đó có đến 7 trận anh hạ knock-out đối thủ. Trận thắng này giúp Thảo tăng ít nhất 6 bậc trên bảng xếp hạng thế giới (hiện xếp vị trí 91) và tăng từ 2 sao lên 2,5 sao.

Sau chiến thắng, Hội đồng Boxing châu Á tuyên bố Trần Văn Thảo sẽ chính thức được vinh danh là "Võ sĩ châu Á của năm" trong Lễ trao thưởng được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan ngày 30-4./.

Hoàng Tùng/VOV2
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Chó nghiệp vụ Mỹ lùng sục tìm kiếm tử thi vụ cháy rừng California
VOV.VN - Những ngày này ở vùng cháy rừng thảm khốc California (Mỹ), những chú chó nghiệp vụ đang cần mẫn tìm kiếm thi thể của những các nạn nhân xấu số.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x