HLV Hà Khả Luân Chúng tôi sẽ tiếp tục tiến sâu tại ABG 5

HLV Hà Khả Luân: “Chúng tôi sẽ tiếp tục tiến sâu tại ABG 5”

VOV.VN - HLV Hà Khả Luân khẳng định sẽ tiếp tục giành huy chương sau khi các học trò mang “vàng” ở bộ môn bóng gỗ tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á.

Sau khi giành được huy chương vàng đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á, HLV môn bóng gỗ- ông Hà Khả Luân mừng vui chia sẻ: “Trong ngày thi đấu đầu tiên ở bộ môn bóng gỗ, chúng tôi đã xuất sắc giành được 1 huy chương vàng, 1 bạc và 1 đồng. Đây là huy chương vàng đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam tại ABG 5”.

hlv ha kha luan chung toi se tiep tuc tien sau tai abg 5 hinh 1
VĐV Phan Thị Phượng xuất sắc mang huy chương vàng đầu tiên cho thể thao Việt Nam tại ABG 5. 

Trải qua tháng ngày khó khăn vất vả để có được kết quả ấn tượng, HLV Hà Khả Luân không giấu được xúc động chia sẻ: “Thành tích này sẽ bù đắp lại cho quãng thời gian khó khăn và sự vất vả trong luyện tập của chúng tôi. Và với bộ huy chương này, đó sẽ là liều thuốc khích lệ tinh thần cho thầy trò tôi ở các nội dung kế tiếp”.

Có được thành tích ấn tượng, HLV Hà Khả Luân cũng không quên dành những lời khen tới Phan Thị Phượng và Nguyễn Huyền Trang, 2 nữ VĐV đã mang huy chương vàng và bạc cho đoàn thể thao Việt Nam, ông nói: “Hôm nay là ngày thi đấu rất ấn tượng của Phượng và Trang. 2 học trò của tôi đều đã xuất sắc vượt qua những ứng viên nặng ký đến từ Indonesia”.

Mặc dù gặp khó khăn về nhân sự ở nội dung bóng gỗ đồng đội nhưng HLV Hà Khả Luân vẫn kỳ vọng sẽ tiến sâu tại Đại hội thể thao bãi biễn châu Á lần này, ông cho biết: “Không như ở giải đấu trước tại Phuket, năm nay chúng tôi thiếu vắng mất 2 VĐV ở nội dung bóng gỗ đồng đội nhưng với sự xuất sắc của Trang và Phượng thì tôi vẫn hy vọng sẽ tiếp tục tiến sâu tại ABG 5”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close