Hoàng Xuân Vinh và đồng đội được “tiếp lửa” trước thềm ASIAD

VOV.VN - Tài năng của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã góp phần thu hút các nhà tài trợ Hàn Quốc với số tiền hơn 100.000 USD cho đội tuyển bắn súng Việt Nam.

Sáng 2/4, tại Hà Nội, Liên đoàn Bắn súng Việt Nam tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ năm 2018 với 3 đối tác đến từ Hàn Quốc. Tại buổi ký kết, xạ thủ từng giành HCV Olympic - Hoàng Xuân Vinh cùng HLV Nguyễn Thị Nhung đã có mặt.

hoang xuan vinh va dong doi duoc tiep lua truoc them asiad  hinh 1
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh. (Ảnh: Vy Vũ)

Để "tiếp lửa" cho đội tuyển bắn súng Việt Nam tại ASIAD, tập đoàn Glostar Hàn Quốc và Công ty Optrontec Vina Hàn Quốc sẽ tài trợ cho bắn súng Việt Nam 100.000 USD/năm, với thời hạn 2 năm.

Phó chủ tịch Liên đoàn Bắn súng Việt Nam kiêm HLV Nguyễn Thị Nhung cho biết: "Năm nay, đội tuyển bắn súng Việt Nam đã nhận nhiệm vụ giành HCV ASIAD 18 nên tập trung với lực lượng mạnh nhất. Bắn súng Việt Nam tập trung vào các nội dung thế mạnh là súng ngắn hơi nam, nữ, nội dung cá nhân và hỗn hợp nam nữ. Chúng tôi hy vọng có HCV và sự kỳ vọng không chỉ dành cho Hoàng Xuân Vinh...”

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

hoang xuan vinh va dong doi duoc tiep lua truoc them asiad  hinh 2
Lễ ký kết giữa LĐ bắn súng Việt Nam và nhà tài trợ Hàn Quốc. 

Vào tháng 8 tới, ĐT bắn súng Việt Nam lên đường sang Indonesia tranh tài tại ASIAD 18. Trước đó, Hoàng Xuân Vinh và các đồng đội có kế hoạch sang Hàn Quốc tập huấn từ ngày 7/4 đến ngày 20/4 và sau đó tham dự các giải đấu lớn như Cup thế giới tại Hàn Quốc (20/4 - 30/4)./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds