“Huỷ diệt” Saigon Phantom, Team Flash thống trị Đấu trường Danh vọng

“Huỷ diệt” Saigon Phantom, Team Flash thống trị Đấu trường Danh vọng

VOV.VN - Được đánh giá nhỉnh hơn, Team Flash vẫn khiến tất cả bất ngờ khi huỷ diệt Saigon Phantom 4-0 ở trận chung kết tổng Đấu trường Danh vọng mùa xuân 2020.

Có vẻ như thất bại trước người đi rừng của Team Flash là ADC ở nội dung showmatch 1vs1 “The Solo God” diễn ra ngay trước trận chung kết tổng Đấu trường Danh vọng mùa xuân 2020 đã khiến Lai Bâng gặp vấn đề về tâm lý thi đấu.

"huy diet" saigon phantom, team flash thong tri dau truong danh vong hinh 1
Người đi rừng của Team Flash - ADC trở thành "The Solo God" ở nội dung showmatch 1vs1 trước trận chung kết tổng Đấu trường Danh vọng mùa xuân 2020". (Ảnh: Cao Thủ Liên quân).
"huy diet" saigon phantom, team flash thong tri dau truong danh vong hinh 2
Thần đồng Lai Bâng của Saigon Phantom có vẻ gặp vấn đề về tâm lý thi đấu sau khi để thua ADC ở nội dung solo 1vs1 "The Solo God". (Ảnh: Cao thủ Liên quân).

Bước vào trận đấu quan trọng nhất của giải đấu mùa xuân và cũng là trận chung kết đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, thần đồng Lai Bâng cùng các đồng đội thường xuyên mắc lỗi, thậm chí mắc lỗi từ khá sớm, qua đó bị Team Flash dồn ép đến nghẹt thở. 

"huy diet" saigon phantom, team flash thong tri dau truong danh vong hinh 3
Sân khấu thi đấu trận chung kết tổng Đấu trường Danh vọng mùa xuân 2020 giữa Team Flash và Saigon Phantom. (Ảnh: Cao thủ Liên quân).

Sau 3 ván thua liên tiếp đầu tiên ở thể thức BO7 (đấu 7 trận) trong trận chung kết tổng, các thành viên của Saigon Phantom gần như mất hoàn toàn tinh thần và ván đấu thứ 4 gần như chỉ còn sân khấu của Team Flash với những màn “cướp rừng”, thể hiện kỹ năng điêu luyện khiến đối thủ đại diện cho Liên quân Mobile Việt Nam khu vực miền Nam không có “cửa bật”. 

"huy diet" saigon phantom, team flash thong tri dau truong danh vong hinh 4
Các thành viên của Team Flash gồm ADC, Elly, Gấu, ProE và Xuân Bách (từ trái qua) bàn chiến thuật. (Ảnh: Cao thủ Liên quân)
"huy diet" saigon phantom, team flash thong tri dau truong danh vong hinh 5
Sự căng thẳng của các thành viên Saigon Phantom là Lạc Lạc, Đồng V, Lai Bâng, NTB và Zeref khi để Team Flash áp đảo ngay từ đầu. (Ảnh: Cao thủ Liên quân).

Thậm chí trong ván này, thần đồng Lai Bâng là người “lên bảng” nhiều nhất trong giai đoạn đầu game với 3 mạng bị hạ gục trên tổng số 6 mạng nằm xuống của Saigon Phantom. Thế trận lép vế của Saigon Phantom không duy trì được lâu trước sức ép liên tục và khả năng “snowball” siêu hạng của Team Flash. 

"huy diet" saigon phantom, team flash thong tri dau truong danh vong hinh 6
Team Flash "huỷ diệt" Saigon Phantom 4-0 để lần thứ 4 liên tiếp đăng quang ở Đấu trường Danh vọng. (Ảnh: Cao thủ Liên quân).

Ván đấu thứ 4 nhanh chóng khép lại và Team Flash chính thức lần thứ 4 liên tiếp đăng quang ở Đấu trường Danh vọng khi tiếp tục là chủ nhân của chiếc Khiên và Gươm Danh vọng ở giải đấu mùa xuân năm nay, sau khi “huỷ diệt” Saigon Phantom với tỷ số 4-0 trong trận chung kết tổng diễn ra tối 24/5.

Kết quả này cũng đồng nghĩa với việc nhà ĐKVĐ thế giới Team Flash tiếp tục thống trị Liên quân Mobile Việt Nam và tiếp tục là hạt giống số 1 đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế Liên quân Mobile sắp tới, trong khi Saigon Phantom và HTVC IGP Gaming lần lượt là đại diện thứ 2 và 3./.

Nguồn Clip: Liên quân Mobile Việt Nam

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close