Kết thúc giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc: TP.HCM áp đảo

Kết thúc giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc: TP.HCM áp đảo

VOV.VN - Giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc đã kết thúc và đoàn TP.HCM thể hiện sự áp đảo khi bỏ xa các đối thủ trên bảng tổng sắp huy chương.
ket thuc giai taekwondo cac lua tuoi tre toan quoc: tp.hcm ap dao hinh 1
Kết thúc giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc

Tối qua (13/7), giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc đã kết thúc với những phần thi chung kết nội dung quyền cuối cùng. Đoàn TP.HCM thể hiện sự áp đảo khi bỏ xa các đối thủ trên bảng tổng sắp huy chương. 

Ở nội dung quyền, đoàn TP.HCM giành tới 17 HCV trong khi đoàn Hà Nội đứng thứ nhì chỉ có được 5 HCV, xếp sau là An Giang và Quân Đội (cùng 3 HCV)…

Ở nội dung đối kháng, đoàn TP.HCM vượt trội với 22 HCV, 7 HCB, 8 HCĐ; bỏ rất xa đoàn xếp ngay sau là Bình Dương (5 HCV). Đoàn chủ nhà Lào Cao và Hà Nội cùng có được 3 HCV. 

Chung cuộc, TP.HCM xếp nhất toàn đoàn với 39 HCV, 9 HCB và 15 HCĐ. Đứng thứ hai là đoàn Hà Nội với 8 HCV, 11 HCB, 12 HCĐ. Đoàn Bình Dương đứng thứ ba với 5 HCV, 5HCB, 7 HCĐ. 

Trong số 46 đoàn tham dự giải, chỉ có 4 đoàn không giành được huy chương nào là Bắc Cạn, Kon Tum, Sóc Trăng và Thái Bình. Trong số 42 đoàn giành huy chương, có 30 đoàn giành ít nhất 1 HCV./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close