Nguyễn Bảo Long xuất sắc dẫn đầu Giải FLC Hà Nội Junior Golf Tour 2019

Nguyễn Bảo Long xuất sắc dẫn đầu Giải FLC Hà Nội Junior Golf Tour 2019

VOV.VN -Với phong độ chói sáng trong ngày thi đấu thứ 2, Nguyễn Bảo Long xuất sắc dẫn đầu Giải FLC Hà Nội Junior Golf Tour năm 2019 lần 3 với thành tích 150 gậy

Nếu ngày thi đấu hôm qua (22/6), golfer nhí Nguyễn Vũ Quốc Anh để lại dấu ấn đậm nét với thành tích là 80 gậy thì hôm nay Nguyễn Bảo Long đã gây ngạc nhiên lớn khi về đích với thành tích là 69 gậy (-3 gậy).

Đây là thành tích rất xuất sắc của Bảo Long tại giải đấu lần này và được giới chuyên môn đánh giá cao. Thành tích ấn tượng trong ngày thi đấu thứ 2 cũng giúp cho Bảo Long vượt qua các đối thủ, vươn lên đứng đầu giải.

nguyen bao long xuat sac dan dau giai flc ha noi junior golf tour 2019 hinh 1
Nguyễn Bảo Long xuất sắc dẫn đầu giải FLC Hà Nội Junior Golf Tour năm 2019 lần 3. 

Tổng thành tích của Bảo Long sau 2 ngày thi đấu là 150 gậy (thành tích trong ngày thi đấu đầu tiên là 81 gậy), bỏ xa người đứng vị trí thứ 2 sau hai ngày thi đấu là tay golf Nguyễn Đặng Minh, với tổng thành tích là 160 gậy.

Bảo Long và Quang Anh được xem là một trong những nhân tố tiềm năng của tuyển golf Việt Nam trong tương lai nhờ phong độ tương đối ổn định ở những giải đấu gần đây.

Chính việc luyện tập chăm chỉ ngay từ nhỏ cùng việc thường xuyên thi đấu cọ xát tại các giải đấu quốc tế đã giúp các em có phong cách thi đấu đầy tự tin mỗi lần ra sân. Nếu tiếp tục được tập luyện đúng hướng, hai tay golf này sẽ trưởng thành và trở thành các nhân tố chủ lực của đội tuyển golf Việt Nam sau này.

Xuất sắc trong ngày thi đấu đầu tiên nhưng không thể vượt qua được 2 tay golf đang được đánh giá cao là Bảo Long và Đặng Minh đã khiến cho golfer nhí Nguyễn Vũ Quốc Anh rơi xuống vị trí thứ 3. Thành tích 84 gậy trong ngày thi đấu hôm nay đã giúp Quốc Anh có tổng điểm là 164 gậy.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, dù thời tiết nắng nóng nhưng thành tích của các VĐV là tương đối tốt. Chuẩn bị cho giải, các VĐV đã tập luyện tại sân FLC Sầm Sơn 1 tháng trước khi tham gia giải.

Đây là giải đấu do Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội cùng Công ty cổ phần đầu tư du thuyền và sân golf FLC Biscom phối hợp tổ chức tại FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), nhằm mục đích tìm kiếm các tài năng cho golf Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close