GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Những “chữ V” đã mang ASIAD 2018 về Việt Nam

VOV.VN - Vingroup, Viettel, Vietnam Airlines và VOV là những đơn vị đã cùng đồng hành để có thể nhanh chóng mang bản quyền ASIAD 2018 phục vụ người hâm mộ.

Việc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) mua bản quyền ASIAD 2018 với số tiền lên đến hàng triệu USD sẽ khó thực hiện được nếu thiếu đi sự đồng hành và hỗ trợ từ các doanh nghiệp lớn. Đến nay, ba “mạnh thường quân” chính trong việc đồng hành cùng VOV mua bản quyền ASIAD là: Vingroup, Viettel và Vietnam Airlines.

nhung chu v da mang asiad 2018 ve viet nam hinh 1
Nhờ sự hợp tác của "4 V": VOV, Vingroup, Viettel và Vietnam Airlines mà người hâm mộ Việt Nam có thể thưởng thức các trận đấu tại ASIAD 2018. 

Có điều ít người biết, là cả 3 tập đoàn này đều đặt mục đích phục vụ cộng đồng lên hàng đầu khi phối hợp với VOV triển khai mua bản quyền. Đặc biệt, Vingroup là đơn vị đầu tiên, đã cam kết tài trợ với giá trị lớn một cách hết sức vô tư, chỉ với mục tiêu giúp người hâm mộ thể thao được theo dõi ASIAD một cách đàng hoàng, mà không kèm theo những điều kiện ngặt nghèo về quyền lợi như thường lệ. Tập đoàn Viettel cũng đã đóng góp quan trọng vào việc mang bản quyền ASIAD về ViệtNam. Còn Vietnam Airlines, khi đồng hành, đã mong muốn truyền cảm hứng cho những vận động viên và người hâm mộ từ chính slogan của mình “Bay xa hơn” trong cả thể thao và cuộc sống.

Đánh giá về mục tiêu của các doanh nghiệp lớn trong việc hỗ trợ VOV mua bản quyền ASIAD, Giám đốc Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC Nguyễn Kim Trung nhận định: “Cả ba đơn vị đều hướng tới vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng. Họ không đặt nặng về lợi ích kinh tế có thể đạt được. Tất nhiên, họ đều là doanh nghiệp, đều phải tính toán những chỉ tiêu cụ thể. Nhưng mục tiêu cao nhất của họ là sự đóng góp không vụ lợi cho cộng đồng. Đó là điều hết sức đáng trân trọng”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Điều thú vị là những doanh nghiệp và tổ chức có vai trò quyết định trong việc mang ASIAD 2018 về phục vụ người hâm mộ Việt Nam đều có tên bắt đầu từ chữ “V”. VinGroup, Viettel, Vietnam Airlines và VOV. Ngay cả đơn vị của VOV trực tiếp triển khai những nghiệp vụ cụ thể của việc đàm phán, mua và sản xuất chương trình truyền hình về giải đấu này ở Việt Nam cũng là một cái tên bắt đầu bằng chữ “V” – Truyền hình kỹ thuật số Việt Nam VTC./.

 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Pháp luật 24h: Lĩnh án 3 năm tù vì xâm hại nữ sinh

VOV.VN - Bị cáo Phạm Văn Lam bị tuyên phạt 3 năm tù vì tội xâm hại nữ sinh ở Thái Bình.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP