Thể thao 24h: Huỳnh Quang Thanh được VFF giảm án treo giò

VOV.VN - Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã quyết định giảm án treo giò với Huỳnh Quang Thanh và hậu vệ này sẽ được thi đấu trở lại từ ngày 31/05 tới.

Huỳnh Quang Thanh được VFF giảm án treo giò

Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã quyết định giảm án treo giò cho hậu vệ Huỳnh Quang Thanh của CLB Long An. Theo đó, Huỳnh Quang Thanh sẽ được tham gia trở lại vào các hoạt động bóng đá do VFF quản lý và tổ chức kể từ ngày 31/05 tới.

the thao 24h huynh quang thanh duoc vff giam an treo gio hinh 1
Huỳnh Quang Thanh (số 20) có thể sẽ dự giải hạng Nhất 2018 cùng Long An.

Hiện tại, Huỳnh Quang Thanh vẫn đang tập luyện cùng CLB Long An và có thể sẽ tham dự giải hạng Nhất 2018. Tuy nhiên, chưa rõ hậu vệ này có được đăng ký thi đấu ngay từ giai đoạn 1 hay phải chờ tới giai đoạn 2, do giải hạng Nhất sẽ khởi tranh từ ngày 14/04.

Mourinho được trao quyền lực tuyệt đối ở MU

PC_Article_Middle
Loading...

Theo tờ Independent, Phó Chủ tịch Ed Woodward đã cho phép HLV Jose Mourinho được toàn quyền quyết định về mặt nhân sự ở MU. Thậm chí, các ngôi sao Quỷ đỏ đã nhận được tối hậu thư rằng bất cứ ai dám chống đối “Người đặc biệt” sẽ phải khăn gói rời sân Old Trafford. 

Sao Arsenal mạnh miệng sau trận thắng AC Milan

Sau chiến thắng 2-0 trước AC Milan, tiền vệ Jack Wilshere tuyên bố: “Nếu có ai nghi ngờ Arsenal thì họ đã sai. Chúng tôi sẽ cố gắng chứng minh cho tất cả ở những trận tiếp theo. Đây vẫn chưa phải là giới hạn của chúng tôi"./.

PV/VOV.VN Tổng hợp
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Schalke 0-2 Bayern Munich: Sân khấu của James Rodriguez
VOV.VN - Các pha lập công của James Rodriguez và Robert Lewandowski giúp Bayern Munich giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trong chuyến làm khách Schalke 04.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x