Thể thao 24h: MU và Man City có thể dùng chung sân Etihad

VOV.VN - Theo tờ The Sun, MU có thể sẽ sử dụng chung sân Etihad với Man City nếu tiến hành kế hoạch nâng cấp sân Old Trafford.

MU và Man City có thể dùng chung sân Etihad

MU đang lên kế hoạch nâng cấp sân Old Trafford từ 75.000 chỗ ngồi lên 90.000 chỗ ngồi. Nếu ý tưởng này được thực hiện hóa, Quỷ đỏ sẽ phải tìm một sân đấu khác để sử dụng tạm thời trong lúc “Nhà hát của những giấc mơ” được mở rộng.

the thao 24h mu va man city co the dung chung san etihad hinh 1
MU và Man City có thể dùng chung sân Etihad. (Ảnh: Getty)

Theo tờ The Sun, MU có thể sẽ sử dụng chung sân Etihad với Man City trong thời gian nâng cấp sân Old Trafford. Đây được xem là phương án tiết kiệm và hiệu quả nhất với Quỷ đỏ để đảm bảo khâu hậu cần, cũng như việc phục vụ các CĐV.

Benjamin Mendy sẵn sàng tái xuất ở Man City

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hậu vệ Benjamin Mendy đã sẵn sàng tái xuất sau nửa năm vật lộn với chấn thương. Đích thân ngôi sao người Pháp lên tiếng khẳng định mình đã bình phục trên trang Twitter cá nhân. Ngoài ra, Benjamin Mendy cũng thi đấu 45 phút trong trận đấu giữa đội trẻ Man City và đội trẻ MU hồi cuối tuần trước.

Mohamed Salah thừa nhận tình cảm dành cho AS Roma

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Mohamed Salah thừa nhận: "Tôi yêu các CĐV AS Roma và có lẽ họ cũng quý tôi. Tôi vẫn thường xuyên liên lạc với các đồng đội cũ, vì chúng tôi là những người bạn rất thân của nhau. Cá nhân tôi đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp trong 2 năm khoác áo AS Roma”./. 

Bảo Long/VOV.VN Tổng hợp
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U23 Việt Nam – U23 Indonesia: Khi thầy Park “tất tay”
VOV.VN - Sau thắng lợi nhàn nhã 6-0 trước U23 Brunei, NHM và giới chuyên môn chờ đợi 90 phút “tất tay” để giành 3 điểm như thầy Park nói, trước U23 Indonesia.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds