Thể thao 24h: MU và Man City có thể dùng chung sân Etihad

VOV.VN - Theo tờ The Sun, MU có thể sẽ sử dụng chung sân Etihad với Man City nếu tiến hành kế hoạch nâng cấp sân Old Trafford.

MU và Man City có thể dùng chung sân Etihad

MU đang lên kế hoạch nâng cấp sân Old Trafford từ 75.000 chỗ ngồi lên 90.000 chỗ ngồi. Nếu ý tưởng này được thực hiện hóa, Quỷ đỏ sẽ phải tìm một sân đấu khác để sử dụng tạm thời trong lúc “Nhà hát của những giấc mơ” được mở rộng.

the thao 24h mu va man city co the dung chung san etihad hinh 1
MU và Man City có thể dùng chung sân Etihad. (Ảnh: Getty)

Theo tờ The Sun, MU có thể sẽ sử dụng chung sân Etihad với Man City trong thời gian nâng cấp sân Old Trafford. Đây được xem là phương án tiết kiệm và hiệu quả nhất với Quỷ đỏ để đảm bảo khâu hậu cần, cũng như việc phục vụ các CĐV.

Benjamin Mendy sẵn sàng tái xuất ở Man City

Hậu vệ Benjamin Mendy đã sẵn sàng tái xuất sau nửa năm vật lộn với chấn thương. Đích thân ngôi sao người Pháp lên tiếng khẳng định mình đã bình phục trên trang Twitter cá nhân. Ngoài ra, Benjamin Mendy cũng thi đấu 45 phút trong trận đấu giữa đội trẻ Man City và đội trẻ MU hồi cuối tuần trước.

Mohamed Salah thừa nhận tình cảm dành cho AS Roma

Mohamed Salah thừa nhận: "Tôi yêu các CĐV AS Roma và có lẽ họ cũng quý tôi. Tôi vẫn thường xuyên liên lạc với các đồng đội cũ, vì chúng tôi là những người bạn rất thân của nhau. Cá nhân tôi đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp trong 2 năm khoác áo AS Roma”./. 

Bảo Long/VOV.VN Tổng hợp

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thót tim cảnh Nga thả xe thiết giáp có kíp lái từ trên máy bay xuống
VOV.VN - Quân đội Nga đã thành công khi thả một chiếc xe thiết giáp có kèm kíp lái từ trên máy bay xuống trong cuộc diễn tập quy mô lớn ở miền trung nước này.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x