Thể thao 24h Nữ bác sĩ xinh đẹp kiện Mourinho

Thể thao 24h: Nữ bác sĩ xinh đẹp kiện Mourinho

VOV.VN - Bức xúc vì thái độ “trù dập” của Mourinho, nữ bác sĩ Eva Carneiro đã xin nghỉ việc ở Chelsea và chuẩn bị đệ đơn kiện.

Nữ bác sĩ Eva Carneiro đệ đơn lên FA

Nữ bác sĩ xinh đẹp Eva Carneiro đã chính thức thôi việc tại Chelsea và chuẩn bị các giấy tờ pháp lý để kiện CLB này cũng như HLV Mourinho. Eva Carneiro dự tính khởi kiện HLV Mourinho vì hành vi phân biệt giới tính. Theo đoạn video ghi lại, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã dùng ngôn từ thô tục để lăng mạ Eva Carneiro ở trận gặp Swansea.

the thao 24h nu bac si xinh dep kien mourinho hinh 1
Mourinho đang gặp rắc rối lớn với nữ bác sĩ Eva Carneiro. (Ảnh: Getty)

Trong ngày 24/9, nhiều bằng chứng chống lại Mourinho đã được nữ bác sĩ Eva Carneiro gửi lên FA. Thời gian tới, nhiều khả năng Mourinho sẽ phải nhận án phạt nặng.

Theo bà Anna Kessel, một quan chức của FA thì mọi bằng chứng đều đang chống lại Mourinho: “Tôi sẽ rất bất ngờ nếu như HLV Mourinho có thể thoát vụ này mà không phải nhận án phạt nào”.

Quế Ngọc Hải không được gọi lên ĐT Việt Nam

Sắp tới, ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội để tiếp tục thi đấu Vòng loại World Cup 2018. Trong công văn gửi đến SLNA, VFF yêu cầu triệu tập 4 cầu thủ: Nguyên Mạnh, Đình Hoàng, Hoàng Thịnh và Phi Sơn.

the thao 24h nu bac si xinh dep kien mourinho hinh 2
Quế Ngọc Hải không được triệu tập lên ĐT Việt Nam. (Ảnh: Ngọc Duy)

Đáng chú ý trong bản danh sách này không có tên của Quế Ngọc Hải. Từ trước đến nay, Quế Ngọc Hải vẫn được xem là “học trò cưng” của HLV Miura và thường được ưu tiên xếp đá chính.

Việc không gọi Quế Ngọc Hải lần này có liên quan đến pha đạp bóng thô bạo vào chân Anh Khoa. Với pha vào bóng đó, Quế Ngọc Hải bị treo giò 6 tháng ở cấp CLB đồng thời phải chịu mọi phí tổn điều trị cho Anh Khoa.

Bóng đá nữ Thái Lan khủng hoảng

Chỉ 1 ngày sau khi HLV trưởng Nuengruethai từ chức vì thất bại trước đội tuyển nữ Việt Nam, trưởng đoàn bóng đá nữ Thái Lan, bà Lamsam cũng tuyên bố rút khỏi cương vị mà bà đang nắm giữ.

the thao 24h nu bac si xinh dep kien mourinho hinh 3
Trưởng đoàn bóng đá nữ Thái Lan - bà Lamsam xin từ chức. (Ảnh: RT)

Bà Lamsam cho biết: “Tôi cảm thấy mình có trách nhiệm trong việc ĐT nữ Thái Lan không thể đi tiếp tại Vòng loại Olympic Rio. Chúng tôi đang phải chịu những sức ép rất lớn sau thất bại này. Với trách nhiệm một trưởng đoàn, tôi xin nhận khuyết điểm và xin từ chức”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close