Thể thao 24h: Quế Ngọc Hải lọt top hậu vệ đáng xem nhất Asian Cup 2019

VOV.VN - Chuyên trang thể thao châu Á, Fox Sports Asia đánh giá rằng Quế Ngọc Hải là 1 trong 6 hậu vệ đáng xem nhất ở Asian Cup 2019.

PC_Article_AfterShare_1

Quế Ngọc Hải lọt top hậu vệ đáng xem nhất Asian Cup 2019

Chuyên trang thể thao châu Á, Fox Sports Asia đánh giá rằng Quế Ngọc Hải là 1 trong 6 hậu vệ đáng xem nhất ở Asian Cup 2019. Những cái tên còn lại gồm: Theerathon Bunmathan (Thái Lan), Majid Hosseini (Iran), Hiroki Sakai (Nhật Bản), Ali Al-Bulaihi (Saudi Arabia) và Abdelkarim Hassan (Qatar). 

 que ngoc hai lot top hau ve dang xem nhat asian cup 2019 hinh 1
Trang Fox Sports Asia cho rằng Quế Ngọc Hải là một trong những hậu vệ đáng xem nhất ở Asian Cup 2019

Trang Fox Sports Asia đánh giá về Quế Ngọc Hải: "Từ một hậu vệ tài năng nhưng nóng nảy, Quế Ngọc Hải đã có sự trưởng thành vượt bậc để trở thành thủ quân ĐT Việt Nam.  Tố chất thủ lĩnh và khả năng đọc tình huống của Quế Ngọc Hải là mảnh ghép quan trọng cho hệ thống 3 hậu vệ ở ĐT Việt Nam". 

HLV Unai Emery bị phạt 8 nghìn Bảng 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

HLV Unai Emery đã phải nhận án phạt 8 nghìn Bảng từ FA do đá chai nước trúng vào 1 CĐV trong trận hòa 1-1 giữa Arsenal và Brighton. Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã lên tiếng xin lỗi và khẳng định đây chỉ là sự vô tình nhưng vẫn không thoát án phạt. 

Chelsea ngừng theo đuổi Isco vì vấn đề lương bổng 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tờ Daily Mail tiết lộ, Chelsea đã ngừng theo đuổi tiền vệ Isco do ngôi sao người Tây Ban Nha đưa ra yêu cầu quá cao về lương bổng. Trước đó, có thông tin cho rằng Chelsea sẽ đổi Eden Hazard để lấy Matteo Kovacic và Isco từ Real Madrid./.

PV/VOV.VN Tổng hợp
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Quế Ngọc Hải Quế Ngọc Hải Asian Cup 2019 hậu vệ quế ngọc hải quế ngọc hải đt việt nam bóng đá việt nam

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds