Từ Hiểu Đông lớn tiếng thách thức đặc nhiệm SEAL của Mỹ

VOV.VN - Võ sĩ MMA đang gây bão dư luận trong thời gian gần đây - Từ Hiểu Đông tuyên bố chỉ cần 3 phút để đánh bại một đặc nhiệm SEAL trong cuộc đấu tay đôi.

Sau khi đánh bại cao thủ Thái Cực quyền - Ngụy Lôi trong 10 giây, Từ Hiểu Đông đang gây xôn xao trong dư luận Trung Quốc. Võ sĩ này tuyên bố võ cổ truyền Trung Hoa chỉ "hữu danh vô thực", không có tác dụng thực chiến. Tuyên bố này khiến anh nhận phải nhiều chỉ trích.

tu hieu dong lon tieng thach thuc dac nhiem seal cua my hinh 1
Từ Hiểu Đông tuyên chiến với lính SEAL. (Ảnh: SCMP)

Bản thân Từ Hiểu Đông thừa nhận anh cảm thấy stress vì bị "ném đá" quá nhiều. Có lẽ vậy mà võ sĩ MMA này đã chĩa mùi dùi ra khỏi Trung Quốc. Trong tuyên bố mới nhất của mình, Từ Hiểu Đông gửi lời thách thức đến lực lượng đặc nhiệm tinh nhuệ SEAL của Mỹ.

Từ Hiểu Đông cho biết: "Nếu tôi thượng đài với một lính SEAL, tôi nghĩ anh ta sẽ không trụ nổi 3 phút. Tất nhiên là cuộc đấu sẽ diễn ra với tay không. Nếu dùng vũ khí thì tôi sẽ bị hạ chỉ trong vài giây.

Các đặc nhiệm SEAL là bậc thầy về sử dụng vũ khí như dao và súng. Họ có thể dùng dao để thắng một người cầm súng. Nhưng nếu nói về đấu tay đôi trên võ đài, chưa chắc họ đã làm gì được tôi".

Dù phát biểu như vậy, nhưng Từ Hiểu Đông cũng không gửi lời tuyên chiến đến một lính SEAL cụ thể nào. Còn nhớ cách đây ít lâu, đệ nhất cao thủ Thiếu Lâm Yi Long cũng từng tuyên bố tương tự. Kết quả, Yi Long đã bị một đặc nhiệm SEAL đánh cho tơi tả khi thượng đài./.

Trọng Phú/VOV.VN Theo SCMP

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x