Võ sư Flores: “Ăn một đấm của tôi là Cung Lê tàn đời“

VOV.VN - Mới đây, chuẩn võ sư Vịnh Xuân - Flores tiếp tục có những phát biểu nhắm vào Cung Lê và yêu cầu một cuộc đấu đường đường chính chính.

PC_Article_AfterShare_1

Thời gian gần đây, chuẩn võ sư Flores và võ sĩ MMA Cung Lê liên tục có những phát ngôn nhắm vào nhau. Sau khi Flores yêu cầu một cuộc thách đấu, Cung Lê cho biết võ sư người Canada phải đến tận nhà anh để thi đấu. 

vo su flores an mot dam cua toi la cung le tan doi hinh 1
Cung Lê và Flores đang hướng tới một trận tỉ thí thực sự trong tháng 6 trên đất Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của mình, Flores cho rằng hành động của Cung Lê là trốn tránh và sợ hãi "như một chú cá vàng trốn trong hồ của mình". Flores viết: "Gần đây, bạn (Cung Lê) đã tuyên bố rất sốc trên trang Facebook là muốn đánh tôi, muốn vùi dập tôi và muốn cho tôi đi nằm nhà thương. Bạn ác quá!

Nhưng sau đó bạn lại cho tôi địa chỉ nhà và ra điều kiện cho tôi phải đến đó. Bạn không thấy sự vô lý sao. Có thể bạn cảm thấy an toàn hơn khi ở gần nhà tại thành phố của mình? Giống như chú cá vàng an toàn bơi lội trong hồ cá của mình".

Chuẩn võ sư người Canada cũng rất tự tin khi tuyên bố chỉ cần vài đòn là hạ đẹp Cung Lê: "Anh bạn à, tôi biết bạn rất khỏe, rất vững chắc và có nhiều kinh nghiệm trên sàn đấu. Ngược lại tôi nhanh nhẹn, sử dụng nhiều kỹ thuật khéo léo hơn và nhất là có quyết tâm cao hơn.

PC_Article_Middle

Vậy thì chỉ cần một cú “thôi sơn” trúng giữa mặt là bạn lăn đùng ra ngay, hay nếu chẳng may bạn lãnh đủ một cùi chỏ vào đúng chỗ phát ngôn là ôi thôi, tàn một sự nghiệp và tàn cả cuộc đời”.

Sau những màn "đấu võ mồm", Flores cũng cho biết đang tiến tới cuộc hẹn đấu võ thực sự với Cung Lê trong tháng 6, địa điểm có thể ở nước Mỹ, gần khu vực mà Cung Lê sinh sống./.

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đà Nẵng: Trắng đêm “giải cứu” tầng hầm chung cư Hoàng Anh Gia Lai
VOV.VN - Tối 10/12, lực lượng cứu hộ đã thức trắng đêm để bơm nước ra khỏi tầng hầm chung cư Hoàng Anh Gia Lai Lake View Đà Nẵng.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x