VOV trao thưởng 200 triệu đồng cho ĐT Rowing Việt Nam giành HCV ASIAD

VOV trao thưởng 200 triệu đồng cho ĐT Rowing Việt Nam giành HCV ASIAD

VOV.VN -Chiều 4/9, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam - Nguyễn Thế Kỷ đã trao thưởng 200 triệu đồng cho ĐT Rowing Việt Nam, đội mở hàng "vàng" ở ASIAD 2018.

Số tiền trên được Đài Tiếng nói Việt Nam và Tổng Công ty EMICO của Đài tặng thưởng HLV, VĐV đua thuyền Rowing đoạt HCV ASIAD 2018.

Thi đấu xuất sắc, ĐT Rowing nữ Việt Nam đã giành được HCV tại Đại hội Thể thao châu Á – ASIAD 2018. Đây là HCV đầu tiên của Đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018, mở đầu cho thành tích giành được tổng cộng 4 HCV.

vov trao thuong 200 trieu dong cho dt rowing viet nam gianh hcv asiad hinh 1
Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ trao thưởng 200 triệu đồng cho 4 VĐV của Rowing Việt Nam giành HCV.

Trước kỳ tích này, chiều 4/9, tại Tổng cục Thể dục Thể thao đã diễn ra lễ trao thưởng của Đài Tiếng nói Việt Nam cho đội tuyển đã mở hàng "vàng" cho Đoàn Thể thao Việt Nam là Rowing nữ Việt Nam.

vov trao thuong 200 trieu dong cho dt rowing viet nam gianh hcv asiad hinh 2
Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ trao thưởng 200 triệu đồng cho ĐT Rowing Việt Nam.

Chia sẻ trong buổi Lễ tuyên dương "VĐV và HLV đua thuyền Rowing đạt thành tích tại Đại hội Thể thao châu Á năm 2018", Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ biểu dương thành tích đoạt HCV tại kỳ ASIAD lần thứ 18 của đội đua thuyền Rowing nữ Việt Nam. Ông Nguyễn Thế Kỷ cũng kỳ vọng ở đua thuyền của Việt Nam: "Tôi hy vọng đua thuyền của Việt Nam tiếp tục phát triển và càng lớn mạnh hơn, bởi Việt Nam là đất nước có nhiều sông và biển".

Chủ tịch Liên đoàn Đua Thuyền Việt Nam- ông Dương Trí Thành gửi lời cảm ơn tới VOV khi đã tổ chức một buổi lễ đón Đoàn Thể thao Việt Nam đầm ấm và sang trọng.

vov trao thuong 200 trieu dong cho dt rowing viet nam gianh hcv asiad hinh 3
Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ tuyên dương.

Trưởng đoàn Đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018 - ông Trần Đức Phấn cũng cảm ơn Đài Tiếng nói Việt Nam đã mua bản quyền ASIAD 2018 để các VĐV được thi đấu dưới sự cổ động của các CĐV ở nước nhà.

Trở lại với đội tuyển mở hàng "vàng" cho Đoàn TTVN tại ASIAD 2018 trên đất Indonesia, thành tích của đội Rowing Việt Nam là 7 phút 01 giây 11, bỏ khá xa đội giành HCB là 7 phút 04 giây 38. Ở nội dung này tại ASIAD 2014 trước đó, Đoàn Thể thao Việt Nam chỉ giành được HCB.

vov trao thuong 200 trieu dong cho dt rowing viet nam gianh hcv asiad hinh 4
Đội tuyển Rowing nữ Việt Nam xuất sắc mở hàng "vàng" cho Đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018 trên đất Indonesia.

Đội tuyển Rowing nữ Việt Nam gồm 4 VĐV là Lường Thị Thảo, Hồ Thị Lý, Tạ Thanh Huyền và Phạm Thị Thảo. Các cô gái vàng của bộ môn chèo thuyền Việt Nam đã đánh bại những đối thủ rất mạnh như Iran và Hàn Quốc để giành tấm HCV nội dung thuyền 4 nữ hạng nhẹ, đồng thời giải cơn khát "vàng" của Đoàn TTVN tại Á vận hội năm nay.

Cũng nhân dịp này, Vietnam Airlines tặng thưởng HLV, VĐV đua thuyền Rowing 2 đợt tổng cộng 300 triệu đồng; Công ty Golf Long Thành Đồng Nai tặng 200 triệu đồng; BIDV tặng 100 triệu đồng, cùng một số tập thể, cá nhân khác cũng tặng thưởng cho đội đua thuyền Rowing./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close