Yên Bái hoãn Lễ phát động Tháng hoạt động TDTT và Ngày chạy Olympic

VOV.VN - Yên Bái tạm hoãn Lễ phát động "Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020" vì dịch Covid-19.

Cán bộ và nhân dân Yên Bái tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hôm nay 24/3, UBND tỉnh Yên Bái đã ban hành Công văn số 714 yêu cầu các sở, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thị xã, thành phố tạm hoãn tổ chức Lễ phát động "Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020".

Ngoài tạm hoãn tổ chức Lễ phát động, UBND tỉnh Yên Bái cũng yêu cầu các sở, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thị xã, thành phố tạm hoãn các hoạt động thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng "Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020"; thực hiện nghiêm quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tránh tập trung, tụ tập đông người./.

Thừa Xuân/VOV-Tây Bắc

Viết bình luận

Tin liên quan

V-League 2020 có thể tổ chức thi đấu tập trung

VOV.VN - V-League 2020 có thể tổ chức thi đấu tập trung nhằm hạn chế sự di chuyển bằng máy bay của các cầu thủ trong mùa dịch Covid-19.

AFC chọn Lê Công Vinh vào danh sách huyền thoại bóng đá Đông Nam Á

VOV.VN - AFC chọn Lê Công Vinh vào danh sách huyền thoại bóng đá Đông Nam Á bên cạnh Kiatisuk Senamuang, Bambang Pamungkas, Soh Chin Aun và Neil Etheridge.

Bruno Fernandes và những tân binh ra mắt ấn tượng nhất Premier League

VOV.VN - Bruno Fernandes là tân binh thứ 12 giành danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất tháng" ngay trong tháng đầu tiên thi đấu cho đội bóng mới ở Premier League.

Mourinho tham gia hoạt động từ thiện, chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

VOV.VN - Jose Mourinho tham gia hoạt động từ thiện, phát đồ ăn và nhu yếu phẩm cho người cao tuổi, người gặp khó khăn vì dịch Covid-19.

Top 10 cầu thủ chạy nhanh nhất Premier League trong FIFA 20

VOV.VN - "Quái vật" Adama Traore của Wolves đứng đầu top 10 cầu thủ chạy nhanh nhất Premier League trong FIFA 20. 

Tin cùng chuyên mục