Tiến Minh xếp hạng 38, Vũ Thị Trang văng khỏi tốp 50

VOV.VN - Nguyễn Tiến Minh tụt 2 bậc để xếp hạng 38 thế giới, trong khi đó tay vợt Nguyễn Thu Trang tụt 7 bậc xếp hạng 55.

Theo bảng xếp hạng mới nhất được Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) công bố, tay vợt Nguyễn Tiến Minh đã tụt 2 bậc, xuống đứng thứ 38 thế giới. Đây là tháng thứ 2 liên tiếp, tay vợt Việt Nam này không cải thiện được thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng và đã tụt mất 6 bậc, tính từ đầu tháng 7 tới nay.

tien minh xep hang 38, vu thi trang vang khoi top 50 hinh 1
Tiến Minh tiếp tục tụt hạng trên BXH mới nhất của BWF (Ảnh:TTXVN)

Ở tốp đầu của bảng xếp hạng không có sự thay đổi, 3 vị trí đầu tiên vẫn lần lượt thuộc về Chen Long (Trung Quốc), Jan Jorgensen (Đan Mạch) và tay vợt người Nhật Bản - Kento Momota.

Ở bảng xếp hạng đơn nữ, tay vợt Ấn Độ - Saina Nehwal vẫn chiếm vị trí số 1 thế giới, xếp trên Carolina Marin (Tây Ban Nha) và Tai Tzu Ying của Đài Loan (Trung Quốc). Tay vợt Vũ Thị Trang của Việt Nam đã văng khỏi tốp 50 thế giới, khi tụt tới 7 bậc xếp ở vị trí 55.

Ở các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ, các vị trí số 1 lần lượt thuộc về các tay vợt của Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc./.

Việt Anh/Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lạng Sơn: Điểm thi của 35 thí sinh chiến sỹ là không bất thường?
VOV.VN -Đại diện Tiểu đoàn 2, Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc trả lời về nghi vấn xung quanh việc điểm thi cao bất thường của 35 CSCĐ ở Lạng Sơn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x