Trao thưởng cho VĐV, HLV tiêu biểu năm 2013

VOV.VN - Chiều 27/03, chương trình “Vinh quang Thể thao Việt Nam” đã được tổ chức nhằm tôn vinh những VĐV, HLV tiêu biểu.

Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Uỷ ban Olympic Việt Nam đã trao tặng bằng khen và phần thưởng cho các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu; vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật giành những thành tích xuất sắc trong năm 2013 vừa qua.

Tại cuộc bầu chọn danh hiệu VĐV, HLV tiêu biểu toàn quốc 2013, 125 nhà báo thể thao thuộc hơn 50 cơ quan báo chí đã bầu ra 10 VĐV, 5 HLV tiêu biểu; 5 VĐV, 3 HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc năm 2013.

trao thuong cho vdv, hlv tieu bieu nam 2013 hinh 1
Nguyễn Văn Lai lọt vào top 10 VĐV tiêu biểu của năm.

Là một trong 10 VĐV tiêu biểu thể thao Việt Nam năm 2013, vận động viên điền kinh Nguyễn Văn Lai chia sẻ: “Nhìn lại những thành tích đạt được, so với các vận động viên khác của Việt Nam thì mình cảm thấy vẫn nhỏ bé. Mình sẽ cố gắng tập luyện để cải thiện thành tích trên đấu trường trong nước và quốc tế. Mình rất vui và xúc động khi được bình chọn là 1 trong 10 vận động viên  tiêu biểu của năm”.

Còn đồng đội của anh ở đội tuyển điền kinh là vận động viên Nguyễn Văn Hùng xúc động nói: “Em cũng không nghĩ mình lại có mặt trong danh sách 10 vận động viên tiêu biểu. Em rất vui và hạnh phúc. Năm nay, nếu được đi ASIAD thì em sẽ cố gắng đạt thành tích hơn so SEA Games vừa rồi. Thành tích của em tại SEA Games là 16m67, em sẽ cố cán mốc ở đó hoặc hơn.”

Trong buổi lễ này, có 22 HLV, VĐV tiêu biểu được trao tặng bằng khen của Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch và bằng khen của Uỷ ban Olympic Việt Nam. Ba VĐV tiêu biểu là Nguyễn Thị Ánh Viên, Lê Quang Liêm, Hoàng Xuân Vinh được Trung ương Đoàn tặng huy hiệu “Tuổi trẻ sáng tạo”, các VĐV tiêu biểu còn lại và 5 VĐV thể thao người khuyết tật xuất sắc được tặng bằng khen; 5 HLV tiêu biểu và 3 HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc được tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”./.

Tiến Cường/VOV - Trung tâm Tin

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Bất ngờ trước vẻ đẹp quyến rũ “chết người” của phụ nữ Gruzia
VOV.VN - Vẻ đẹp của phụ nữ tộc người Gruzia (ở vùng Kavkaz) hấp dẫn và đặc biệt đến mức nhận được lời ngợi khen của triết gia trứ danh người Đức Kant.
VOV_AllPage