Giao lưu bóng đá nhân kỷ niệm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Campuchia

Việt Nam-CPC giao lưu bóng đá kỷ niệm thiết lập quan hệ ngoại giao

VOV.VN-Giải đấu lần này là dịp để hai bên tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, củng cố mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống giữa hai nước.

Ngày 22/6, tại Thủ đô Phnom Penh, Campuchia, Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia phối hợp với Bộ Ngoại giao và hợp tác quốc tế Campuchia đã tổ chức giải đấu bóng đá hữu nghị nhân kỷ niệm 52 năm Ngày Chính thức thiết lập Quan hệ Ngoại giao Việt Nam – Campuchia (24/6/1967 - 24/6/2019).

giao luu bong da nhan ky niem thiet lap quan he ngoai giao viet nam-campuchia hinh 1
Cầu thủ và cổ động viên hai đội giao lưu.

Phát biểu khai mạc giải đấu, Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Vũ Quang Minh và Phó quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao và hợp tác quốc tế Campuchia Tuot Panha cùng cho rằng các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao như giải đấu lần này là dịp để hai bên tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, cùng nỗ lực góp phần vun đắp, củng cố mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống giữa hai nước.

giao luu bong da nhan ky niem thiet lap quan he ngoai giao viet nam-campuchia hinh 2
Lãnh đạo sứ quán Việt Nam và Bộ Ngoại giao Campuchia phát biểu khai mạc.

Trận bóng đá giao hữu giữa hai đội đã diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết thúc trận đấu, đội bóng Bộ Ngoại giao và hợp tác quốc tế Campuchia giành chiến thắng và nhận cúp vô địch với những lời chúc mừng, chia vui của các cầu thủ và cổ động viên Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close