Cindy Thái Tài bất ngờ bế mẫu nhí 2 tuổi trình diễn thời trang

VOV.VN - Đây là lần tái xuất hiếm hoi trên sàn catwalk của người thầy siêu mẫu Xuân Lan và cũng là lần đầu tiên Cindy Thái Tài trình diễn cùng người bạn nhỏ.

Ngày diễn bế mạc của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior’s Fashion Week (VJFW) mùa thứ 6 do XuanLan’s Academy và The Arena đồng tổ chức đã khép lại với những màn trình diễn đầy sức hút đến từ 4 thương hiệu: Tay, Phương Nguyễn Silk, Unimi và Happy Clothing.

Thương hiệu Tay đã có màn mở đầu ấn tượng với BST “Sắc màu tuổi thơ – Dream in color” mang đậm chất Nhật Bản và sự xuất hiện bất ngờ của Cindy Thái Tài cùng mẫu nhí 2 tuổi.

cindy thai tai bat ngo be mau nhi 2 tuoi trinh dien thoi trang hinh 1
Cindy Thái Tài bất ngờ bế mẫu nhí 2 tuổi trình diễn thời trang.

Đảm nhiệm cho vị trí mở màn buổi diễn, thương hiệu Tay đã mang lại bất ngờ cho quý vị khán giả với sự xuất hiện của Cindy Thái Tài cùng mẫu nhí 2 tuổi.

Đây là lần tái xuất hiếm hoi trên sàn catwalk của người thầy siêu mẫu Xuân Lan và đây cũng là lần đầu tiên Cindy Thái Tài đồng hành cùng một người bạn nhỏ như vậy. Sự xuất hiện đặc biệt này đã nhận được sự ủng hộ và những tràn vỗ tay không ngớt đến từ khán giả.

Đúng với thông điệp “Hòa mình vào thiên nhiên” mà Xuân Lan muốn mang đến tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa này, ekip của Xuân Lan đã kết hợp cùng The Arena mang đến một không gian biển cả tươi mới cho các mẫu nhí. Các bé không cần phải quá chú trọng đến kỹ năng của một người mẫu thực thụ mà chính tinh thần cố gắng trước địa hình catwalk lạ, sự tự tin tại một sàn diễn lớn và tinh thần tự do, phóng khoáng là những điểm nhấn đặc biệt cho chương trình lần này./.

Vũ Toàn/VOV.VN Ảnh: Kiếng Cận team
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Soi sức mạnh Chakri Naruebet-Tàu sân bay duy nhất của Đông Nam Á
VOV.VN - HTMS Chakri Naruebet là soái hạm của hải quân Thái Lan, nằm trong nhóm tàu sân bay hiện đại có kích thước nhỏ nhất hiện nay.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x