Cindy Thái Tài bất ngờ bế mẫu nhí 2 tuổi trình diễn thời trang

VOV.VN - Đây là lần tái xuất hiếm hoi trên sàn catwalk của người thầy siêu mẫu Xuân Lan và cũng là lần đầu tiên Cindy Thái Tài trình diễn cùng người bạn nhỏ.

Ngày diễn bế mạc của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior’s Fashion Week (VJFW) mùa thứ 6 do XuanLan’s Academy và The Arena đồng tổ chức đã khép lại với những màn trình diễn đầy sức hút đến từ 4 thương hiệu: Tay, Phương Nguyễn Silk, Unimi và Happy Clothing.

Thương hiệu Tay đã có màn mở đầu ấn tượng với BST “Sắc màu tuổi thơ – Dream in color” mang đậm chất Nhật Bản và sự xuất hiện bất ngờ của Cindy Thái Tài cùng mẫu nhí 2 tuổi.

cindy thai tai bat ngo be mau nhi 2 tuoi trinh dien thoi trang hinh 1
Cindy Thái Tài bất ngờ bế mẫu nhí 2 tuổi trình diễn thời trang.

Đảm nhiệm cho vị trí mở màn buổi diễn, thương hiệu Tay đã mang lại bất ngờ cho quý vị khán giả với sự xuất hiện của Cindy Thái Tài cùng mẫu nhí 2 tuổi.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đây là lần tái xuất hiếm hoi trên sàn catwalk của người thầy siêu mẫu Xuân Lan và đây cũng là lần đầu tiên Cindy Thái Tài đồng hành cùng một người bạn nhỏ như vậy. Sự xuất hiện đặc biệt này đã nhận được sự ủng hộ và những tràn vỗ tay không ngớt đến từ khán giả.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đúng với thông điệp “Hòa mình vào thiên nhiên” mà Xuân Lan muốn mang đến tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa này, ekip của Xuân Lan đã kết hợp cùng The Arena mang đến một không gian biển cả tươi mới cho các mẫu nhí. Các bé không cần phải quá chú trọng đến kỹ năng của một người mẫu thực thụ mà chính tinh thần cố gắng trước địa hình catwalk lạ, sự tự tin tại một sàn diễn lớn và tinh thần tự do, phóng khoáng là những điểm nhấn đặc biệt cho chương trình lần này./.

Vũ Toàn/VOV.VN Ảnh: Kiếng Cận team
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U23 Việt Nam – U23 Brunei: Quên đi địa chấn Thường Châu
VOV.VN - U23 Việt Nam cần quên đi địa chấn Thường Châu để toàn tâm toàn ý cho chiến dịch Vòng loại U23 châu Á 2020, mở đầu là trận đấu với U23 Brunei.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds