Xuân Lan chi hơn 2 tỷ đưa 200 mẫu nhí đến với show diễn thời trang

VOV.VN - Ở mùa này, Xuân Lan đã không ngại mạnh tay chi hơn 2 tỷ đồng để tổ chức một show diễn thời trang cho trẻ em ngay tại vịnh Cam Ranh, Khánh Hòa.

PC_Article_AfterShare_1

Là người sáng lập nên Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam, Xuân Lan đã thành công trong việc đưa những thương hiệu thời trang lớn, những xu hướng thời trang mới đến với trẻ em và ngược lại, đưa trẻ em đến với những sàn diễn thời trang mang đẳng cấp quốc tế, giúp các bé ngày càng trở nên bản lĩnh và tự tin hơn.

Mặc dù chỉ là chương trình dành cho trẻ em, nhưng Xuân Lan vẫn luôn có những sự đổi mới và đầu tư hoành tráng ở mỗi mùa, thậm chí những concept thời trang mà cô mang đến đều mang bóng dáng của các sàn diễn thời trang lớn như Chanel, Gucci,…

xuan lan chi hon 2 ty dua 200 mau nhi den voi show dien thoi trang  hinh 1
Siêu mẫu Xuân Lan trong buổi tổng duyệt. Ảnh: Kiếng Cận.

Xuân Lan chia sẻ: “Là người tiên phong cho những show diễn thời trang dành cho trẻ em, tôi luôn tâm niệm rằng trẻ em chính là thế hệ tiềm năng cho thời trang Việt Nam sau này, chính vì vậy những gì tôi mang đến cho các con đều phải thật chỉn chu và hoành tráng.

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam đã đi được đến nay là mùa thứ 6 với sự tin yêu của phụ huynh và các bé, điều đó đã giúp cho BTC chương trình có động lực tìm đến những chân trời mới, đưa các con đến những sàn diễn độc đáo hơn, mang đẳng cấp quốc tế hơn.”

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ở mùa này, Xuân Lan đã không ngại mạnh tay chi hơn 2 tỷ đồng cùng với nhà đồng hành The Arena để tổ chức một show diễn thời trang cho trẻ em ngay tại vịnh Cam Ranh, Khánh Hòa – một trong những vùng biển đẹp nhất thế giới. Có thể nói, đây là show diễn đầu tiên dành cho trẻ em ở Việt Nam được tổ chức trên sân khấu là cát cùng với nắng vàng, biển xanh.

24 tiếng trước giờ khai mạc, 200 mẫu nhí đã chính thức có cuộc “đổ bộ” đầu tiên tại sàn diễn trên cát của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior’s Fashion Week mùa 6 thuộc vịnh Cam Ranh, Khánh Hòa. Sàn diễn này đã gây không ít khó khăn đối với người mẫu, đặc biệt là những bé mẫu nhí chưa có nhiều kinh nghiệm.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tuy nhiên, dưới sự hướng dẫn của siêu mẫu Xuân Lan và người thầy của cô là Cindy Thái Tài, các bé mẫu nhí đã nhanh chóng bắt nhịp và làm quen với sân khấu./.

Vũ Toàn/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds