Gabrielle Union diện váy của NTK Công Trí, đọ sắc cùng Jessica Alba

Gabrielle Union diện váy của NTK Công Trí, đọ sắc cùng Jessica Alba

VOV.VN - Xuất hiện tại thảm đỏ buổi ra mắt phim "L.A.’s Finest", nữ minh tinh Gabrielle Union toả sáng trong trang phục của nhà thiết kế Công Trí.

Nữ minh tinh Gabrielle Union diện trang phục của NTK Công Trí trên thảm đỏ buổi ra mắt phim "L.A.’s Finest". Với thiết kế nửa kín nửa hở, chất liệu vải tweed giúp tôn vinh dáng vóc và làn da nâu khoẻ mạnh đầy quyến rũ của Gabrielle Union.

gabrielle union dien vay cua ntk cong tri, do sac cung jessica alba hinh 1
Gabrielle Union diện chiếc váy của NTK Công Trí.

Điểm nhấn của bộ trang phục là phần cầu vai được đính hết khá cầu kỳ theo dạng hình học, kết hợp với lông vũ tạo nên sự hài hoà giữa sắc đen trắng. Phần thân được đính trên nền vải tweed bởi hàng nghìn viên đá Swarovski

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng Gabrielle Union, NTK Nguyễn Công Trí cho biết anh được các stylist của nhiều nghệ sĩ Hollywood tìm đến liên hệ đặt trang phục, trong đó có stylist của Gabrielle Union.

“Mọi thứ đều làm việc và trao đổi qua email, nhưng diễn ra rất nhanh chóng và hiểu ý nhau. Giống như những lần trước, bộ váy được thiết kế, lên mẫu và hoàn hiện từ bản vẽ cho đến khi ra sản phẩm theo đúng số đo rồi gửi đi Mỹ cho Gabrielle Union” - NTK Công Trí chia sẻ.

gabrielle union dien vay cua ntk cong tri, do sac cung jessica alba hinh 2
Gabrielle Union đọ sắc cùng Jessica Alba.

Tại thảm đỏ, Gabrielle Union có dịp hội ngộ nữ diễn viên Jessica Alba. Màn "đọ sắc" giữa hai người đẹp được trang Harper’s BAZAAR Mỹ đưa tin và giành cho 2 bộ váy nhiều lời khen ngợi.

Trước Gabrielle Union, NTK Công Trí đã từng hợp tác với khá nhiều ngôi sao Hollywood như Rihanna, Katy Perry, Rita Ora, Kate Bosworth, Cobie Smulders Katherine Mcnamara, Josephine Skriver.../.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close