Á hậu Thúy Vân để tóc cổ điển, đẹp nền nã khi diện áo dài Công Trí

VOV.VN - Thuý Vân kết hợp khéo léo áo dài Công Trí với kiểu tóc xõa dài, phần mái mỏng gợn sóng cổ điển.

Vừa qua, Á Hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân nhận lời mời làm giám khảo cuộc thi hùng biện tiếng Anh tổ chức tại Đại học Y Dược TP HCM. Tại sự kiện, người đẹp khẳng định sự chuyên nghiệp cũng như khả năng tiếng Anh của mình. Cô chuẩn bị ngoại hình chỉn chu với áo dài đính kết của NTK Công Trí. Người đẹp kết hợp khéo léo với kiểu tóc xõa dài, phần mái mỏng gợn sóng cổ điển. Phong cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên phù hợp với sự kiện.

Á hậu Thuý Vân.

Sự xuất hiện của Á hậu tại cuộc thi khiến không chỉ thí sinh mà cả các bạn sinh viên theo dõi cũng thích thú và ngưỡng mộ. Khá quen thuộc trong vai trò tương tự tại nhiều cuộc thi, cô mang đến những phần nhận xét giá trị cho các thí sinh. Đồng thời Thúy Vân còn chia sẻ kinh nghiệm học tập ngoại ngữ và phương thức rèn luyện khả năng giao tiếp của mình.

 

“Thuý Vân cảm thấy đây là điều ý nghĩa khi không chỉ mang đến những kinh nghiệm của bản thân mà còn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ”, cô nhấn mạnh.

Người đẹp toả sáng với áo dài Công Trí.
 Thuý Vân đang đang theo đuổi sự nghiệp trở thành MC song ngữ.

Thuý Vân được đông đảo khán giả biết đến với danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015. Bên cạnh vẻ đẹp hiền dịu, người đẹp còn sở hữu khả năng giao tiếp thông minh cùng vốn ngoại ngữ tốt của mình. Hiện người đẹp đang theo đuổi sự nghiệp trở thành MC song ngữ - người dẫn chương trình chuyên nghiệp./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hoa hậu Thùy Dung đọ sắc với Mâu Thủy, Thúy Vân tại Đắk Lắk

VOV.VN -Hoa hậu Thuỳ Dung, Á hậu Thuý Vân, Á hậu Mâu Thuỷ đã có mặt tại Trung tâm văn hóa huyện M’drak (Đắk Lắk) để tặng sách. 

Á hậu Thúy Vân xinh đẹp, quyến rũ trên giảng đường

VOV.VN - Thúy Vân quyết định trở lại con đường học vấn nhằm chinh phục những mục tiêu lớn hơn. 

Tin cùng chuyên mục