Hoa hậu Thu Hoài truyền cảm hứng cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

VOV.VN - Với chủ đề buổi trò chuyện là “Tự tin nắm bắt cơ hội”, hoa hậu Thu Hoài đã chia sẻ rất nhiều điều về những cơ hội trong đời mà cô đã trải qua.

Bên cạnh những buổi đào tạo về thời trang, trang điểm, catwalk.. thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 còn đươc ban tổ chức tạo điều kiện dể giao lưu với các khách mời, hoa hậu Thu Hoài cũng là một trong những vị khách mời đặc biệt vừa có buổi giao lưu với các thí sinh.

hoa hau thu hoai truyen cam hung cho thi sinh hoa hau hoan vu viet nam hinh 1
Hoa hậu Thu Hoài nhiệt tình chia sẻ cho các thí sinh. 

Với chủ đề buổi trò chuyện là “ Tự tin nắm bắt cơ hội”, hoa hậu Thu Hoài đã chia sẻ rất nhiều điều về những cơ hội trong đời mà cô đã trải qua, đã nắm bắt kịp thời và thành công. Buổi trò chuyện rất thú vị, các người đẹp tập trung lắng nghe và chia sẻ thêm nhiều điều về bản thân.

Trong buổi trò chuyện, những người đẹp cũng có dịp trải lòng mình cùng hoa hậu Thu Hoài. Những thí sinh có những chia sẻ  là : Phạm Thị Hương, Nguyễn Thị Loan, Nguyễn Thị Thành, Phương Tiểu Bình, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Phạm Ngọc Qúy, Đặng Dương Thanh Thanh Huyền, Nguyễn Thị Tuyết Ngọc, Trương Thị Diệu Ngọc, Nguyễn Thị Hồng Y, Đoàn Thị Ngọc Thảo…

Đặc biệt, thí sinh Nguyễn Thị Loan còn bày tỏ sự ngưỡng mộ hoa hậu Thu Hoài và không ngại xin “namecard” để mong sau cuộc thi có thể liên lạc và học hỏi thêm về cách kinh doanh của hoa hậu Thu Hoài (Nguyễn Thị Loan cũng đang sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp).

hoa hau thu hoai truyen cam hung cho thi sinh hoa hau hoan vu viet nam hinh 2
Hoa hậu Thu Hoài chụp ảnh "tự sướng" với các thí sinh.

Cũng trong buổi trò chuyện, với sự gần gũi và thân thiện của hoa hậu Thu Hoài đã giúp các người đẹp có cơ hội trải lòng mình. Nhiều thí sinh chưa bao giờ bày tỏ ý kiến, chia sẻ trước các thí sinh khác đã đứng lên trải lòng, có bạn xúc đông đã khóc khi chia sẻ. Đó là những áp lực về gia đình, bạn trai, áp lực về chuyện trang phục , thiếu tự tin hay thái độ giao tiếp…. Những khúc mắc đó đã được hoa hậu Thu Hoài giải tỏa, chia sẻ và cho các bạn rất nhiều lời khuyên.

Chủ đề “Tự tin nắm bắt cơ hội” với sự chia sẻ của hoa hâu Thu Hoài đã mang đến nhiều ý nghĩa, tiếp thêm động lực và kinh nghiệm để các thí sinh nổ lực thể hiện hết mình tại cuộc thi. 

Chia sẻ sau buổi trò chuyện, hoa hậu Thu Hoài cho biết: “Tôi rất bất ngờ vì rất nhiều bạn thí sinh đã trải lòng mình, những chia sẻ của các bạn cũng giúp những thí sinh khác đồng cảm, nếu không nói ra thì nhiều người sẽ hiểu lầm, như trường hợp của cô bé bị cận hay nheo mắt, làm người khác tưởng cô ấy mặt khó chịu, hay cau có....Tôi rất vui vì đã mang đến một chút gì đó kinh nghiệm sống, kinh nghiệm thi thố và cả kinh nghiệm nắm bắt cơ hội để thành công trong kinh doanh . Tôi hi vọng các bạn sẽ biết nắm bắt và phát huy những lợi thế của riêng mình để tỏa sáng đúng lúc.”

hoa hau thu hoai truyen cam hung cho thi sinh hoa hau hoan vu viet nam hinh 3
Các thí sinh đặt câu hỏi cho Hoa hậu Thu Hoài.

Mặc dù buổi trò chuyện diễn ra rất lâu nhưng các thí sinh vẫn hào hứng đóng góp. Nhiều bạn còn bất ngờ và tỏ ra ngưỡng mộ khi hoa hậu Thu Hoài tiết lộ cô đã có 3 con và cơ ngơi kinh doanh vững chắc. Xuất hiện trong bộ đầm đỏ sang trọng và tinh tế nằm trong bộ sưu tập “Red” mới nhất của Nhà thiết kế Công Trí, hoa hậu Thu Hoài mang đến buổi giao lưu hình ảnh một hoa hậu, doanh nhân thành đạt, xinh đẹp và đầy tự tin./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tài tử Kwon Sang Woo mặc giản dị, xuất hiện với vẻ điển trai tại TP.HCM
VOV.VN - Diễn viên điện ảnh Hàn Quốc Kwon Sang Woo đã đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào 23h ngày 20/7.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x