Lynk Lee lần đầu mặc đầm lộng lẫy, đi giày cao gót diễn thời trang
VOV.VN - Lynk Lee đảm nhận vai trò vedette, khép màn bộ sưu tập mang tên “I’m happy”, cũng là bộ sưu tập cuối cùng trong show diễn của NTK Thảo Nguyễn.
Tối 18/7, NTK Thảo Nguyễn với thương hiệu thời trang mang tên Happy Clothing tổ chức show cá nhân đầu tiên kỷ niệm chặng đường 5 năm hoạt động.
Trong đó, Lynk Lee là khách mời "bí mật", được NTK Thảo Nguyễn giữ kín thông tin đến phút chót.
Nữ ca sĩ đảm nhận vai trò vedette, khép màn bộ sưu tập mang tên “I’m happy”, cũng là bộ sưu tập cuối cùng của show. 
I’m happy – Tôi hạnh phúc đã nói lên tất cả những gì Thảo Nguyễn muốn nhắn nhủ đến khán giả, những khách hàng thân yêu của mình. Đồng thời đây cũng là lý do Thảo Nguyễn mời Lynk Lee diễn thời trang.
NTK chia sẻ cô muốn truyền cảm hứng đến người xem thông điệp tích cực về sự tự tin, hạnh phúc khi được là chính mình. Và người thay cô thể hiện thông điệp này không ai khác chính là Lynk Lee – một nhân vật của công chúng đã vượt lên mọi rào cản, định kiến để được sống thật là mình.
Trên sân khấu, Lynk Lee xúc động chia sẻ: “Chưa bao giờ trong cuộc đời em được đi trên sàn diễn như thế này và lại còn giữ vị trí quan trọng. Đến bây giờ, em vẫn run. Em đã tập luyện rất nhiều, nhưng hình như đi vẫn mắc mắc. Trước kia, khi còn bé, em hay tập catwalk. Lúc ở nhà không có ai, mình chỉ đi trước gương và tự ngắm.
Không bao giờ Linh nghĩ một ngày được thử sức làm người mẫu như thế này. Cảm ơn Thảo rất nhiều đã cho Linh có cơ hội đứng trên sàn diễn và là chính mình. Chúng ta gặp nhau là một cái duyên. Linh được hạnh phúc trong những bộ đầm con gái. Giống như ý nghĩa của cái tên Happy Clothing”.
Trước những tràng pháo tay nồng nhiệt của khán giả ở phần cuối chương trình, NTK Thảo Nguyễn bộc bạch: “Thảo là người phụ nữ mong cầu hạnh phúc và Thảo mong Lynk Lee cũng như những phụ nữ đang đứng trước mặt Thảo đây luôn hạnh phúc. Hy vọng không chỉ màn trình diễn I'm happy, mà tất cả bộ sưu tập đều mang đến cho mọi người cảm xúc vui vẻ khi xem”. 
"Hạnh phúc khi là chính mình" cũng chính là khởi nguồn, là sợi dây xuyên suốt, là cảm hứng để Thảo Nguyễn cho ra mắt bộ sưu tập trong show kỷ niệm lần này.
“Phụ nữ hãy chủ động, bắt đầu từ những điều nhỏ nhất như lựa chọn một thứ gì đó cho bản thân chẳng hạn. Đừng ngần ngại diện chiếc váy đẹp, thoa cây son mới dù có đắt một chút, nếu nó khiến bạn tự tin, yêu đời” là thông điệp ý nghĩa của BST lần này.
Cô đã làm việc cật lực trong nhiều tháng để hoàn thành 4 bộ sưu tập, bao gồm cả thời trang ứng dụng, thời trang dự tiệc và thời trang cao cấp.

Âm nhạc là một điểm nhấn thú vị trong show thời trang vào tối 18/7 với các màn trình diễn violin và biểu diễn nhóm của những giọng ca Sao Mai như Thùy Dương, Thanh Quý, Thanh Tâm, Quỳnh Anh, Linh Chi, Phương Mai, Quỳnh Thi, Quách Mai Thy./.