Ngọc Tình, Diệu Huyền trình diễn BST mới của NTK Andres Aquino tại Mỹ

VOV.VN - Ngọc Tình và siêu mẫu Diệu Huyền đã gây ấn tượng mạnh khi sải bước trên sàn catwalk trong những thiết kế của NTK nổi tiếng Andres Aquino.

PC_Article_AfterShare_1

Nam vương Manhunt 2017 Ngọc Tình và siêu mẫu Diệu Huyền đã gây ấn tượng mạnh khi sải bước trên sàn catwalk trong những thiết kế của NTK nổi tiếng Andres Aquino tại Couture New York Fashion.

Nam vương Ngọc Tình được chọn trình diễn bộ vest nam sặc sỡ nhưng rất quý ông, trong khi Diệu Huyền diện một thiết kế gắn lông chim vô cùng ấn tượng.

ngoc tinh va dieu huyen trinh dien bst moi cua ntk andres aquino tai my hinh 1
Ngọc Tình.

Diệu Huyền chia sẻ: “Tôi thực sự thấy hạnh phúc khi trở thành thành viên của dự án “Ngôi sao danh vọng”, tôi có ngay cơ hội đi Mỹ diễn tuần lễ thời trang và được trở thành vedette ngay trong show diễn của NTK Andres Aquino. Trong mơ tôi cũng chưa dám nghĩ đến điều này, tôi chỉ nghĩ rằng được sánh vai với các người mẫu thế giới trên sàn diễn đã là một điều tuyệt vời rồi”.

NTK Andres Aquino đồng thời cũng là CEO của Couture New York Fashion. Bộ sưu tập mà NTK Andres Aquino giới thiệu lần này có tên "Poetry" (tạm dịch là Thơ).

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trên các thiết kế, NTK Andres Aquino đã in lên đó chính những vần thơ do mình sáng tác trong vòng 10 năm nay. Chính vì vậy, Bộ sưu tập được xem là một dấu ấn đặc biệt của Andres Aquino, tạo nên nhiều xúc cảm không chỉ bởi sự lãng mạn mang chất thơ mà còn bởi những kiến tạo đầy ngẫu hứng, lịch lãm nhưng cũng vô cùng gợi cảm trong bộ sưu tập.

ngoc tinh va dieu huyen trinh dien bst moi cua ntk andres aquino tai my hinh 2
Diệu Huyền.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

NTK Andres Aquino cho biết, ông rất ấn tượng với vẻ đẹp và phong thái trình diễn của hai thành viên “Ngôi sao danh vọng - Leading stars project” là Nam vương Ngọc Tình và siêu mẫu Diệu Huyền. Chính vì vậy, ông đã chọn hai người cùng một siêu mẫu người Italy tiến hành quay video quảng cáo cho bộ sưu tập mới của mình ngay sau show diễn.

Couture New York Fashion được tổ chức định kỳ 2 mùa/1 năm vào dịp hè và Thu Đông. Tuần lễ hội tụ các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới, đồng thời cũng thu hút giới yêu thời trang khắp nơi đổ về chiêm ngưỡng các bộ sưu tập mới./.

Thanh Vân/VOV.VN Ảnh: Winston Trinh
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa diện bikini nóng bỏng
VOV.VN - Ảnh áo tắm của một nhóm thí sinh Miss Intercontinental được chia sẻ trên trang Misossology, nhưng không có Lê Âu Ngân Anh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds