Nhà mốt quốc tế "bóc phốt" Vũ Ngọc Anh, Lê Thanh Hòa nhái váy ở Cannes

Nhà mốt quốc tế “bóc phốt” Vũ Ngọc Anh, Lê Thanh Hòa nhái váy ở Cannes

Alexis Mabille đã đăng tải bài viết trên mạng xã hội tố diễn viên Vũ Ngọc Anh diện mẫu váy nhái Haute Couture của hãng.

Câu chuyện đạo nhái váy áo trong giới thời trang chưa bao giờ chấm dứt. Tuy nhiên, vấn đề này không còn nằm ở phạm vi trong nước, mà đã ảnh hưởng đến sự nhìn nhận của nhà mốt quốc tế dành cho tư duy của NTK Việt.

Mới đây, Alexis Mabille đã đăng tải bài viết "bóc phốt" việc đạo nhái váy áo, cùng hình ảnh so sánh giữa 2 thiết kế của hãng và nhà mốt Lê Thanh Hòa.

Trang phục Vũ Ngọc Anh tại LHP Cannes 2017 có nhiều điểm tương đồng với thiết kế của Alexis Mabille trong bộ sưu tập Haute Couture 2015 từ màu sắc, phom dáng cho đến chi tiết đính tua rua.

Họ dùng lời lẽ dè bỉu cho rằng: "Copy! Vũ Ngọc Anh thật đáng xấu hổ khi diện bộ váy nhái do Lê Thanh Hòa copy từ thiết kế Haute Couture của tôi".

Trên Instagram, Alexis Mabille đã nêu rõ 2 gương mặt Việt Nam đã đạo nhái thiết kế Haute Couture Thu - Đông 2015. Ông là một NTK tầm cỡ người Pháp từng làm việc tại Yves Saint Laurent và Dior.

Tại LHP Cannes 2018, Vũ Ngọc Anh từng bị giới mộ điệu chỉ trích vì khoe thương hiệu trang phục. Nữ diễn viên khoe cô diện một thiết kế từ nhà mốt Elie Saab trứ danh, có giá trị lên đến một tỷ đồng. Trang phục này do stylist quốc tế Samuel chuẩn bị.

Tuy nhiên, bộ cánh của cô lại xuất hiện trên Instagram của Labourjoisie không đúng như thông tin chia sẻ với công chúng. Sau khi bị phát hiện, Vũ Ngọc Anh cũng đăng tải bài viết xin lỗi, giải thích mình bị nhầm lẫn.

Cô chia sẻ: "Vũ Ngọc Anh xin cảm ơn thương hiệu Labourjoisie đã không chút phiền lòng và thông cảm cho sự nhầm lẫn hy hữu này. Chuyện nhầm lẫn xảy ra thật sự ngoài tầm suy nghĩ và Vũ Ngọc Anh xin nhận trách nhiệm về mình, khi không kiểm tra lại với stylist".

Trang phục của cô không phải đến từ nhà mốt Elie Saab, mà thuộc BST Xuân - Hè 2018 của Labourjoisie.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close