Quán quân Top Model là gương mặt đại diện Tuần lễ thời trang Việt Nam

VOV.VN -Hai Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 - Nguyễn Oanh và Quang Hùng sẽ là gương mặt đại diện cho Tuần lễ thời trang Việt Nam 2015.

Hai Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Nguyễn Oanh và Quang Hùng là hai gương mặt được lựa chọn để trở thành hình ảnh đại diện cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2015. 

Chuỗi sự kiện thời trang đang rất được mong chờ của năm 2015 sẽ diễn ra từ ngày 14 - 18/10 tại TTHN Gem Center. Dù là những gương mặt mới của thời trang Việt Nam nhưng cả hai Quán quân đều là những nhân tố đầy tiềm năng, sáng giá của làng Mốt Việt.

quan quan top model la guong mat dai dien tuan le thoi trang quoc te viet nam hinh 1
Nguyễn Oanh - Quang Hùng với hình ảnh mới.
Dù chỉ mới đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 cách đây không lâu Quang Hùng và Nguyễn Oanh đều là những người mẫu mới của thời trang Việt Nam. Họ đều chăm chỉ làm việc và trở thành những gương mặt quen thuộc của các sàn diễn thời trang lớn trong nước. Với những nỗ lực bền bỉ suốt thời gian qua cùng với những tố chất đang sở hữu, Vietnam International Fashion Week 2015 đã quyết định lựa chọn cả hai thành gương mặt đại diện của tuần lễ thời trang năm nay.

Hình ảnh mới đầy ấn tượng vừa ra mắt, Quang Hùng và Nguyễn Oanh sẽ mang đến cho nguời xem cái nhìn rất mới về hai Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014. 

Trong những bộ trang phục cầu kì của hai nhà thiết kế trẻ - Quán quân Project Runway Vietnam 2013 và 2014 là NTK Hoàng Minh Hà và NTK Lý Giám Tiền. Nếu như Quang Hùng lịch lãm, sang trọng trong bộ suit đen điểm xuyết bằng những tiểu tiết bắt sáng của NTK Hoàng Minh Hà thì Nguyễn Oanh lại rất nữ tính, quyền lực và gợi cảm trong chiếc váy dài đen và những điểm nhấn rất riêng của NTK Lý Giám Tiền.

 

quan quan top model la guong mat dai dien tuan le thoi trang quoc te viet nam hinh 3
Photo by DOM; Retouch: Shin Vox; Stylist: Fjfj Hoàng; Make up & hair: Andy Phan & Thu Thủy; Fashion by Hoàng Minh Hà & Lý Giám Tiền 
Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ chính thức trở lại với 20 show diễn của các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang hàng đầu trong nước và quốc tế. 

Để chào đón những tín đồ yêu thời trang trên khắp cả nước, đặc biệt năm nay Vietnam International Fashion Week 2015 đã tổ chức bán vé trực tuyến./.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hài hước: Thầy trò U23 Việt Nam biểu cảm ra sao khi uống sữa?
VOV.VN - Góc nhìn hài hước trước biểu cảm của HLV Park Hang Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam khi sử dụng sản phẩm từ nhà tài trợ sữa chính thức của đội tuyển.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x