GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Sau Louis Vuitton, Thùy Trang được chọn diễn cho show của Chanel

VOV.VN - Thùy Trang là người mẫu đầu tiên của làng thời trang Việt cùng lúc tham gia trình diễn cho show của Louis Vuitton và Chanel.

Mới đây, Thùy Trang đã đăng tải những hình ảnh hậu trường cho một chương trình của thương hiệu thời trang danh giá bậc nhất – Chanel. Đây là lần thứ 2, cô được chọn diễn cho nhà mốt này, cùng thời điểm được mời làm người mẫu tham gia trình diễn cho Louis Vuitton.

Do đây là một show diễn riêng tư (private show), chỉ dành cho khách VIP tham dự, nên việc chụp và quay hình được kiểm soát vô cùng chặt chẽ. Qua những hình ảnh Thùy Trang tiết lộ, có thể thấy các bộ trang phục trình diễn đều nằm trong bộ sưu tập Métiers d'Art 2018, được Chanel cho ra mắt chính thức ngày 6/12 vừa qua tại Hamburg, Đức.

sau louis vuiton thuy trang duoc chon dien cho show cua chanel hinh 1
Thùy Trang (giữa) trong hậu trường show Channel.

Thùy Trang chia sẻ, cô cảm thấy rất hãnh diện khi có cơ hội được khoác lên mình rất nhiều bộ trang phục cao cấp. Chanel là giấc mơ của của bao thế hệ người mẫu: “Tôi muốn làm một điều gì đó để các người mẫu trẻ có thêm động lực phấn đấu, không ngại vươn mình ra biển lớn để tìm lấy thành công cho chính mình”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngoài niềm vui lớn khi được chọn trình diễn cho Chanel, Thuỳ Trang bật mí thêm rằng mức cát-xê mà Chanel trả cho cô cũng vô cùng hậu hĩnh. Việc Thùy Trang lọt vào “mắt xanh” của nhà mốt này khiến nhiều người tin tưởng, trong thời gian tới, Thùy Trang sẽ tiếp tục có mặt trong danh sách người mẫu diễn show của Chanel.

sau louis vuiton thuy trang duoc chon dien cho show cua chanel hinh 2

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thuỳ Trang được đánh giá là người mẫu có những bước đi catwalk chuẩn mực nhất Việt Nam. Điều này cũng đã được chứng minh qua cuộc thi Asia’s Next Top Model 2012, khi cô đã thắng hai thử thách catwalk. Không chỉ cá tính trong từng bước catwalk trên sàn diễn, Thùy Trang còn rất sắc sảo trên khung hình của các thương hiệu./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP