GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Siêu mẫu Thanh Hằng tức giận, quát mắng chị gái Nam Em tại “The Face“

VOV.VN - Trong lúc thực hiện thử thách, Lệ Nam liên tục mắc lỗi khiến Thanh Hằng cáu gắt, quát mắng và nhắc nhở trong tập 9 The Face.

Tập 9 "The Face Vietnam 2018" lên sóng tối 2/12 chứng kiến sự “lên ngôi” lần thứ 3 của huấn luyện viên Võ Hoàng Yến trong một thử thách đầy khó khăn về áp lực thời gian và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Lệ Nam là thí sinh phải dừng chân sau cuộc đối đầu nhẹ nhàng và thân thiện với Trâm Anh. 

sieu mau thanh hang tuc gian, quat mang chi gai nam em tai "the face" hinh 1
Ba HLV của chương trình: Võ Hoàng Yến, Minh Hằng và Thanh Hằng

Trước đó, các thí sinh đã cùng nhau trải qua lớp học Master class về kĩ năng catwalk với các chướng ngại vật nguy hiểm, mang đến cho người xem nhiều khoảnh khắc “thót tim” nhưng lại vô cùng thú vị khi chứng kiến được sự tiến bộ của Top 9.

Với chủ đề Catwalk, Mentor Võ Hoàng Yến là sự lựa chọn tốt nhất để đứng lớp Master class lần này. Nữ siêu mẫu đã hướng dẫn tỉ mỉ cho các thí sinh những bài học về catwalk từ cơ bản đến nâng cao. Thử thách cá nhân lần này gây bất ngờ cho toàn bộ thí sinh: Catwalk bịt mắt vượt địa hình.

Với đường đi đầy sỏi đá và những bục cao chông chênh làm chướng ngại vật, các thí sinh phải đội thêm một chiếc mặt nạ cồng kềnh để hoàn thành phần catwalk của mình. Đây thực sự là một thử thách khó khăn và nguy hiểm đối với cả người mẫu chuyên nghiệp.

sieu mau thanh hang tuc gian, quat mang chi gai nam em tai "the face" hinh 2
Chị gái Nam Em - Lệ Nam tham dự chương trình.

Với phần thể hiện ấn tượng, Trương Thanh Long là người giành chiến thắng thử thách Master class trong tập 9. Kết quả này được xem là một bất ngờ thú vị khi Võ Hoàng Yến chính là vị HLV đứng lớp, cũng chính vị HLV này trước đó đã từng lên tiếng đặt nghi vấn: “Không hình dung được Minh Hằng dạy thí sinh catwalk như thế nào?”.

Thử thách chính của các đội trong tập này là thực hiện một fashion video cho Tạp chí Her World. Mỗi HLV đã đưa ra những ý tưởng độc đáo thể hiện màu sắc và cá tính riêng cho phần thi lần này. Các HLV đã cùng nhau “đột nhập” nhà chung để hướng dẫn các thí sinh. Sau phần training, các HLV và thí sinh di chuyển đến sân thượng một trung tâm thương mại – nơi thực hiện thử thách. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

sieu mau thanh hang tuc gian, quat mang chi gai nam em tai "the face" hinh 3
Thanh Hằng tức giận, quát mắng Lệ Nam.

HLV Thanh Hằng gặp trục trặc với máy móc, liên tiếp phải dừng quay. Nữ HLV tức giận đòi bỏ về. Trong lúc thực hiện thử thách, Lệ Nam liên tục mắc lỗi khiến Thanh Hằng cáu gắt quát mắng và nhắc nhở. Kết thúc phần ghi hình, team Võ Hoàng Yến chiến thắng.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Lệ Nam và Trâm Anh là 2 thí sinh bước vào phòng loại. Nhận thấy năng lực của cả Lệ Nam và Trâm Anh, Võ Hoàng Yến dắt tay 2 thí sinh về gặp các HLV và yêu cầu đổi người. Song Hằng đều đưa ra lý lẽ thuyết phục của mình, kiên quyết không thay đổi thí sinh. Trong tình huống đó, Võ Hoàng Yến loại Lệ Nam để trả ơn 2 lần Minh Hằng đã cứu Tuấn Kiệt.

sieu mau thanh hang tuc gian, quat mang chi gai nam em tai "the face" hinh 4
Lệ Nam và Trâm Anh là 2 thí sinh bước vào phòng loại. 

Kết thúc tập 9, cả Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng đồng đều về số lượng thành viên còn lại. Trong khi đó, Minh Hằng vẫn xuất sắc giữ được 4 thí sinh khi cuộc đua đã đi đến những chặng đường cuối./.

Ảnh: BTC

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP