Sôi động Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019

Sôi động Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019

VOV.VN - Lễ khai mạc Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 sẽ diễn ra lúc 19h ngày 11/12 tại Hà Nội.

Buổi họp báo công bố thông tin mới về Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 - Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019 (VIBFW 2019) mùa đầu tiên với chủ đề "Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại" đã diễn ra ngày 2/12 tại Hà Nội.

soi dong tuan le thoi trang va lam dep quoc te viet nam 2019 hinh 1
Toàn cảnh buổi họp báo Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019

Với chủ đề “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại", VIBFW 2019 là hành trình tìm kiếm những nền tảng giá trị bền vững của ngành thời trang và làm đẹp trên thế giới với những đột phá, sáng tạo và nâng tầm đẳng cấp, trở thành sợi dây kết nối giữa trong nước và quốc tế, tôn vinh lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng.

Tại sự kiện, Ban tổ chức đã trưng bày, giới thiệu hơn 150 gian hàng của các thương hiệu thời trang và làm đẹp đến từ trong nước và quốc tế.

Nhiều hoạt động bên lề cũng được tổ chức, trở thành điểm nhấn thu hút sự quan tâm đến từ khán giả như talkshow Chuyện làm đẹp - vẻ đẹp tiềm ẩn, Tóc đẹp mỗi ngày,...

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức còn trao giải thưởng International kids star award dành cho những người mẫu nhí và chương trình biểu diễn thời trang cho các mẫu nhí thực hiện.

Tại lễ bế mạc, cùng với chương trình biểu diễn trang phục truyền thống, áo dài dân tộc, Ban tổ chức còn thực hiện lễ bình chọn thương hiệu ngành da giày, túi xách Việt Nam nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt, kêu gọi người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.

Tại buổi họp báo, đại diện VIBFW 2019 chia sẻ: "Tuần lễ thời trang và làm đẹp 2019 là sự kiện quy mô và chất lượng chưa từng có tại Việt Nam, quy tụ những đại diện của cả hai lĩnh vực thời trang và làm đẹp trong nước và quốc tế. Ngoài sàn diễn thời trang thông thường, sự kiện còn là màn kết hợp đặc sắc của ngành làm đẹp, nghệ thuật trình diễn, các talkshow quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang - làm đẹp và rất nhiều các hoạt động đồng hành thú vị khác".

Lễ khai mạc sẽ diễn ra lúc 19h ngày 11/12 tại Hà Nội, sẽ trình diễn các bộ sưu tập thời trang mới nhất của các nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng trên thế giới./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close