Thanh Hằng làm nàng thơ cho NTK Công Trí tại VIFW 2016

Thanh Hằng làm “nàng thơ” cho NTK Công Trí tại VIFW 2016

VOV.VN -NTK Nguyễn Công Trí đã chọn siêu mẫu Thanh Hằng để chuyển tải ý tưởng của BST “Lúa” mà anh giới thiệu tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016.
thanh hang lam "nang tho" cho ntk cong tri tai vifw 2016 hinh 1
Đến với Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 - Vietnam International Fashion Week 2016, NTK Nguyễn Công Trí đã chọn Thanh Hằng là người để chuyển tải ý tưởng của BST “Lúa” mà anh sắp giới thiệu tới công chúng.
thanh hang lam "nang tho" cho ntk cong tri tai vifw 2016 hinh 2
NTK Công Trí cho biết, anh là người khá cầu toàn và chỉnh chu trong những thiết kế, quá trình làm việc với người mẫu. Và Thanh Hằng dường như hội tụ đủ những yếu tố: vừa dịu dàng, mạnh mẽ lại cổ điển sang trọng, giúp anh thể hiện trọn vẹn những thông điệp theo nhiều khía cạnh khác nhau.
thanh hang lam "nang tho" cho ntk cong tri tai vifw 2016 hinh 3
Nếu hot girl Helly Tống là "nàng thơ" của Thủy Nguyễn trong BST “Lúng Liếng” được giới thiệu tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 thì lần trở lại này, NTK sẽ là "nàng thơ" của chính mình.
thanh hang lam "nang tho" cho ntk cong tri tai vifw 2016 hinh 4
Thủy Nguyễn tự tin mình sẽ thành công trong công cuộc thể hiện cá tính thời trang và truyền tải thông điệp đến người hâm mộ.
thanh hang lam "nang tho" cho ntk cong tri tai vifw 2016 hinh 5
Trưởng thành từ cuộc thi “Vietnam’s Next Top Model”, chân dài Hoàng Oanh nhanh chóng tạo được ấn tượng với giới chuyên môn.
thanh hang lam "nang tho" cho ntk cong tri tai vifw 2016 hinh 6
Người mẫu Hoàng Oanh chính là "nàng thơ" – nguồn cảm hứng sáng tạo của nữ thiết kế Hoàng Quyên, người đã khơi gợi ý tưởng cho BST mang hình ảnh những bức tranh vẽ đậm chất dân gian, văn hóa làng quê Việt Nam.
thanh hang lam "nang tho" cho ntk cong tri tai vifw 2016 hinh 7
NTK trẻ Quang Nhật từng chia sẻ: “Sự pha trộn giữa nét đẹp tri thức, tinh thần mạnh mẽ và phong cách hòa nhã. Đó chính là hình mẫu "nàng thơ" của tôi”. Vẻ đẹp mà NTK Quang Nhật nói đến hoàn toàn khớp với hình ảnh của Trang Khiếu.
thanh hang lam "nang tho" cho ntk cong tri tai vifw 2016 hinh 8
Vì vậy anh đã chọn chân dài này để làm "nàng thơ" của mình tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016.
thanh hang lam "nang tho" cho ntk cong tri tai vifw 2016 hinh 9
Sau nhiều nỗ lực khẳng định bản thân tại thị trường thời trang trong nước, đặc biệt là kinh đô thời trang Milan (Italia), Chà Mi chính thức trở thành gương mặt đại diện của “Vietnam International Fashion Week 2016”.
thanh hang lam "nang tho" cho ntk cong tri tai vifw 2016 hinh 10
Đặc biệt hơn, chân dài còn là "nàng thơ" của NTK Hoàng Minh Hà, người được biết đến với những bộ trang phục công phụ, lộng lẫy. (Êkíp thực hiện: Creative Director: Minduke Minh Đức; Photo: Hà Nguyễn; Retouch: Việt Nguyễn; Stylist: Fjfj Hoàng).

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close