Thanh Hằng tỏa sáng với bộ sưu tập Lúa của NTK Công Trí

Thanh Hằng tỏa sáng với bộ sưu tập “Lúa” của NTK Công Trí

VOV.VN -Siêu mẫu Thanh Hằng đã có màn trình diễn ấn tượng khi được chọn là vedette của BST "Lúa" của NTK Công Trí tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016.
thanh hang toa sang voi bo suu tap "lua" cua ntk cong tri hinh 1
Tối 23/4, đêm khai mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 - Vietnam International Fashion Week 2016 đã được diễn ra tại TP HCM với show diễn mở màn của NTK Công Trí. Anh đã mang tới đêm khai mạc bộ sưu tập No.9 mang tên "Lúa".
thanh hang toa sang voi bo suu tap "lua" cua ntk cong tri hinh 2
Với bộ sưu tập "Lúa" lần này, Công Trí sử dụng chất liệu lãnh Mỹ A, một trong những chất liệu tinh tế nhưng đang trôi dần vào lãng quên giữa làng mốt Việt. Với vai trò vedette của đêm diễn, Thanh Hằng xuất hiện ấn tượng trên sàn diễn với trang phục mô phỏng những cánh đồng lúa chín.
thanh hang toa sang voi bo suu tap "lua" cua ntk cong tri hinh 3
Với mẫu thiết kế này, ai cũng sẽ cảm thấy thân thương, gần gũi với những cánh đồng lúa cùng ký ức tuổi thơ ngọt ngào. Sự đồng cảm, tình cảm yêu quê hương, tự hào dân tộc lại lần nữa được khơi gợi.
thanh hang toa sang voi bo suu tap "lua" cua ntk cong tri hinh 4
Đây chính là những giá trị mà Công Trí mang đến cho làng mốt, vượt ra ngoài biên giới thời trang.
thanh hang toa sang voi bo suu tap "lua" cua ntk cong tri hinh 5
Khả năng xử lý bề mặt chất liệu tuyệt vời với các chi tiết thêu, đính thủ công hình cây biến mỗi thiết kế của bộ sưu tập No.9 cũng là điều cần nhắc tới. (Ảnh: Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế Thúy Vân được chọn là người mẫu mở màn show diễn).
thanh hang toa sang voi bo suu tap "lua" cua ntk cong tri hinh 6
Không tập trung nhiều vào trang phục dạ hội, "Lúa" của Nguyễn Công Trí là tập hợp của các trang phục ứng dụng với quần alibaba, quần cullottes, áo bà ba, quần lửng… (Ảnh: Quán quân Top Model 2011 - Hoàng Thùy)..
thanh hang toa sang voi bo suu tap "lua" cua ntk cong tri hinh 7
Kiểu dáng cổ điển, chất liệu truyền thống cũng góp phần làm nên sự gần gũi, thân thương cho giới mộ điệu như chính tên gọi "Lúa" của bộ sưu tập.
thanh hang toa sang voi bo suu tap "lua" cua ntk cong tri hinh 8
Dễ dàng nhận thấy, Công Trí hạn chế sử dụng hoạ tiết trong bộ sưu tập lần này. Anh chỉ sử dụng những tông màu đơn sắc như đen, trắng, vàng với một vài mảng miếng pastel nhẹ nhàng cùng kỹ thuật kết đính thủ công.
thanh hang toa sang voi bo suu tap "lua" cua ntk cong tri hinh 9
Nhưng chính sự tối giản ấy lại nâng các thiết kế lên một tầm cao mới làm nổi bật những kết tinh, tay nghề thủ công tinh xảo của những người thợ thủ công.
thanh hang toa sang voi bo suu tap "lua" cua ntk cong tri hinh 10
Phá bỏ mọi quy chuẩn thường thấy, các người mẫu trong show Lúa trình diễn theo từng tốp. Số lượng người mẫu tăng dần đều từ 1,2 lên đến 3, 4. (Ảnh: Quán quân Top Model 2015 - Hương Ly).
thanh hang toa sang voi bo suu tap "lua" cua ntk cong tri hinh 11
Ngoài ra, khán giả cũng dễ dàng nhận thấy chỉ với một vài điểm nhấn, No.9 của Công Trí đã chứng tỏ khả năng biến hóa, thích hợp với nhiều phong cách khác nhau.
thanh hang toa sang voi bo suu tap "lua" cua ntk cong tri hinh 12
Người ta muốn mộc mạc, Công Trí đã có ngay các thiết kế tựa như áo bà ba, quần ống rộng. Người ta muốn hiện đại, Công Trí đã có ngay những quần alibaba, áo trong suốt cùng các thiết kế nhung.
thanh hang toa sang voi bo suu tap "lua" cua ntk cong tri hinh 13
Lần đầu tiên kết hợp cùng stylist Hoàng Ku, Công Trí còn mang đến nhiều bất ngờ với sự kết hợp phụ kiện mang đậm cảm hứng vị lai.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close