GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Trình diễn thời trang Thu Đông 2019 tại Công viên Bách Thảo Hà Nội

VOV.VN - Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2019 giới thiệu 15 Bộ sưu tập mới nhất dành cho mùa thu đông 2019 với các chất liệu như lụa, thổ cẩm, dạ...

Đưa thời trang gần gũi với thiên nhiên là xu thế phát triển thời trang thế giới, những show thời trang chọn lựa những địa điểm ngoài trời với mong muốn xóa bỏ khoảng cách sân khấu hóa những bộ sưu tập. Đó là lý do Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2019 sẽ tiếp tục diễn ra tại Công viên Bách Thảo (Hà Nội) trong 3 ngày 22-23-24/3.

trinh dien thoi trang thu dong 2019 tai cong vien bach thao ha noi hinh 1
Một mẫu thiết kế của NTK Minh Hạnh.

50 người mẫu nổi tiếng như Kim Dung, Hồng Quế, Trà Mi sẽ trình diễn các mẫu thời trang của 14 nhà thiết kế đến từ TP Hồ Chí Minh, Huế và Hà Nội, bao gồm Chu La, Phương Thanh, Nhi Hoàng, Trần Thanh Mẫn, Cao Minh Tiến, Huyền Nhung Nguyễn, Xuân Hảo, Công Huân, Hà Duy, Trần Thiện Khánh, Cao Duy, THƠM Nguyễn, Thanh Thúy, Minh Hạnh.

Các mẫu thiết kế năm nay được làm chủ yếu từ chất liệu của Việt Nam như lụa, thổ cẩm, jeans, dạ...

trinh dien thoi trang thu dong 2019 tai cong vien bach thao ha noi hinh 2
Mẫu thiết kế đến từ NTK Cao Duy.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
trinh dien thoi trang thu dong 2019 tai cong vien bach thao ha noi hinh 3
Các người mẫu trình diễn thời trang Genviet.

Tại cuộc họp báo diễn ra chiều 21/3 tại Hà Nội, NTK Minh Hạnh, đại diện Ban Tổ chức Tuần lễ Thời trang Thu Đông 2019 đã chia sẻ nhiều điểm mới. Cụ thể, trong Tuần lễ Thời trang mùa Thu Đông năm nay, nhiều bộ sưu tập của các nhà thiết kế tập trung giới thiệu mẫu thiết kế mới trên lụa kết hợp với nghề thêu truyền thống.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đặc biệt, những bộ sưu tập mang cá tính riêng hứa hẹn sẽ tạo được ấn tượng với công chúng yêu thời trang. Trong đó, nhà thiết kế Minh Hạnh giới thiệu bộ sưu tập mang phong cách hoàng gia trên chất liệu lụa, thổ cẩm.

So với những lần tổ chức trước thì mùa Thu Đông năm nay là cuộc đua dành riêng cho những thương hiệu thời trang Việt đã thành công. Đây cũng là đặc điểm khá đặc trưng của thị trường thời trang tại Thủ đô Hà Nội, với sự phát triển mạnh mẽ hơn của những công ty, thương hiệu thời trang công sở thay vì các thương hiệu của nhà thiết kế cá nhân. Đặc biệt, chương trình Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019 đã có sự đa dạng hóa hơn trong đối tượng khách hàng tiếp cận.../.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP