Trương Ngọc Ánh tức giận vì thí sinh Top Model phản đối, rủ nhau bỏ về

VOV.VN - Hành động phản đối kết quả và rủ nhau bỏ về của Cao Thiên Trang và Thùy Dương trong Vietnam's Next Top Model khiến host Trương Ngọc Ánh tức giận.

Với chiến thắng đầy thuyết phục của mình ở tập 7 chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017, Kim Dung đã trở thành thủ lĩnh mới của nhà chung và đã nhận được lời chúc mừng từ các thành viên khác trong nhà chung.

Với tư cách là thủ lĩnh nhà chung, Kim Dung có quyền chọn lựa diện mạo cho các thành viên khác và đồng nghĩa, cô phải chọn ra ai sẽ là người cắt tóc ngắn? Cô nói, “Quyền sinh sát nằm trong tay, chị thích ai thì chị cho người đó đẹp, còn không thích ai thì bye bye”. 

truong ngoc anh tuc gian vi thi sinh top model phan doi ru nhau bo ve hinh 1
Top 7 thí sinh Vietnam's Next Top Model

Với thử thách lần này, top 7 có 60 phút để hóa trang cho mình thành những nhân vật huyền thoại thời trang mà mình đã được chỉ định và các thí sinh phải chụp hình trên bàn nhảy Jumpoline. 

Với hình tượng sexy và ba vòng nóng bỏng của Tyra Banks thì dường như nó đã quá “sai” đối với Cao Thiên Trang khi cô sở hữu ba vòng như “mấy em cấp 2, cấp 1” và Cao Thiên Trang đã thực sự bất lực với tạo hình của mình. Đeo trên mình là một đôi cánh khá nặng, Cao Thiên Trang phải liên tục “nhảy lên, nhảy xuống” trên bàn nhảy, điều này hạn chế rất nhiều trong phần tạo dáng của Cao Thiên Trang. 

Sự hợp tác lần này của Kikki Lê và Cao Ngân đã không mấy thuận lợi khi họ đã xảy ra mâu thuẫn. Để cho Kikki Lê thể hiện được sự “sang trọng” của nhân vật Marilyn Monroe, Cao Ngân đã dùng phép so sánh giữa 15.000 đồng và 15.000 đô để cho Kikki Lê hiểu, nhưng, chính điều đó đã làm cho Kikki Lê rất khó chịu. 

truong ngoc anh tuc gian vi thi sinh top model phan doi ru nhau bo ve hinh 2
Hình ảnh Kikki Lê tạo dáng trên không

Sau buổi họp nhà chung vui vẻ, top 7 đã di chuyển đến một nơi vắng vẻ, hoang vu để thực hiện thử thách “Chụp hình trên không”. Với thử thách lần này, các thí sinh phải đứng trên một khung sắt trong suốt được treo lơ lửng trên không với độ cao trên 15m. Ở thử thách này, đòi hỏi các người mẫu phải vượt qua những nỗi sợ hãi, tiết chế chúng để tạo ra cảm xúc và thể hiện bản lĩnh của một ngôi sao.

Nguyễn Hợp chính là thí sinh đầu tiên phải đối mặt với thử thách này. Trước khi bước lên chiếc khung sắt, cô đã rất là hào hứng. Thế nhưng ở độ cao trên 15m, người đẹp đã tạo những dáng không mấy ấn tượng và hai tay thì cứ nắm lấy sợi dây. Sau một hồi góp ý của Giám đốc sáng tạo Nam Trung, Nguyễn Hợp cũng đã lấy hết dũng cảm và sử dụng bản lĩnh vốn có của mình để gạt hết sự sợ hãi và thả tay không nắm lấy dây và nhảy lên trên miếng kính trong suốt để tạo ra những dáng đặc sắc hơn, ấn tượng hơn và cuối cùng cô cũng đã có tấm hình khiến giám khảo Nam Trung khen đẹp. 

truong ngoc anh tuc gian vi thi sinh top model phan doi ru nhau bo ve hinh 3
Kikki Lê và Nguyễn Hợp vào nhóm nguy hiểm. 

Kim Dung đã được chọn cho mình một chiếc váy đẹp nhưng cô lại không biết diễn với nó và tạo ra những dáng bình thường, sau vài lần bị nhắc nhở bởi Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến thì Kim Dung đã hiểu rõ hơn và tạo cho mình những dáng táo bạo hơn và xử lý trang phục một cách tinh tế hơn.

Với sự tự tin và phấn khởi của mình đã giúp Kikki Lê không mấy sợ hãi khi phải chụp hình với độ cao trên 15 mét. Thế nhưng chính vì chiếc áo khá cồng kềnh của cô đã làm khó mình trong việc tạo dáng và bị giám khảo Nam Trung nhắc nhở rất nhiều. 

Ở phần đánh giá và loại, Kim Dung khẳng định mình có tấm hình đẹp là do những nỗ lực của mình và sự may mắn có một chiếc váy đẹp cũng đã cản trở không ít phần trong phần thể hiện. Giám khảo Nam Trung đã cảm thấy vô cùng hấp dẫn với phần thể hiện của Kim Dung: “Tôi chứng kiến bạn phải đánh vật với chiếc váy, bạn làm mọi việc trở nên vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng, nhưng mạch lạc, dứt khoát và vô cùng hấp dẫn”. 

truong ngoc anh tuc gian vi thi sinh top model phan doi ru nhau bo ve hinh 4
Bức xúc vì kết quả, thí sinh dắt tay nhau ra về

Và chính sự thông minh khi xử lý chiếc váy và nỗ lực của mình, Kim Dung đã liên tục chiến thắng hai tuần liền và tiếp tục giữ cho mình vị trí thủ lĩnh nhà chung. Và Kikki Lê có số điểm thấp nên cô chính là thí sinh phải dừng chân tiếp theo. 

Thế nhưng, kết quả này đã khiến cho Cao Thiên Trang và Thùy Dương không phục. Hành động trả lại hình cho ban tổ chức và cùng nhau ra về đã làm cho Host Trương Ngọc Ánh cảm thấy không hài lòng. Và đây cũng chính là lần đầu tiên Host Trương Ngọc Ánh tức giận "Hành động và ứng xử của các bạn nhất là Cao Thiên Trang rất kém, vậy em có xứng đáng bước tiếp vào vòng trong hay không! Em làm tôi quá thất vọng không thể để cảm xúc cá nhân chi phối như vậy được!”. Sau hồi phán xử của Host Trương Ngọc Ánh, Thùy Dương và Cao Thiên Trang đã quyết định tiếp tục cuộc thi./.

Kim Dung/VOV.VN Ảnh: BTC

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh bi kịch khi ăn mừng Pháp vô địch World Cup: 2 CĐV thiệt mạng
VOV.VN-Ăn mừng quá khích biến thành bạo lực khiến cảnh sát Pháp phải xịt hơi cay và vòi rồng khi hàng triệu người “mở tiệc” thâu đêm trên Đại lộ Champs-Élysées.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x